Ngày 12/2/2021, đúng Mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu, nàng búp bê Trương Ngọc Dạ Thảo – đại diện Viêt Nam nhận tin không vui khi bị loại khỏi Top 10 cuộc thi Miss Beauty Doll 2020.

Kết quả lựa chọn Top 10 dựa vào phần thi trình diễn Trang phục dạ hội của Top 15. Tuy nhiên, có một điểm gây chú ý và bất ngờ với những người theo dõi cuộc thi từ Việt Nam là đại diện của Việt Nam là 1 trong 2 thí sinh không được đổi trang phục dạ hội như 13 thí sinh còn lại. Điều này dấy lên nghi vấn liệu rằng nàng Búp bê Việt Nam có đang bị “xử ép” tại phần thi này?

Vietnam & Argentina chịu thiệt thòi khi không được thay đổi đầm dạ hội

Ở phần chụp ảnh Trang phục dạ hội đêm Bán kết cho tất cả 36 thí sinh để chấm giải “Best Evening Gown“, Việt Nam xếp hạng nhất và Argentina xếp hạng nhì. Tuy nhiên, ở phần thi dạ hội dành cho Top 15, chính 2 nàng búp bê có thứ hạng cao này lại không được đổi gown mới.Hình ảnh Dạ Thảo trình diễn dạ hội trong đêm Bán kết & Chung kết không mấy khác biệt

Liên hệ với chủ nhân của nàng búp bê Dạ Thảo, World Beauties nhận được thông tin: “Năm nay, cuộc thi diễn ra trễ và các phần thi chụp ảnh diễn ra dồn dập nên chiếc đầm dạ hội mới dành cho Dạ Thảo đã không kịp đến tay Ban tổ chức cho phần thi này. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc vận chuyển đến Thái Lan gặp nhiều khó khăn và không đúng tiến độ.”

Theo dự kiến, Dạ Thảo sẽ được mặc đầm dạ hội màu tím trong vòng Chung kết

Dưới đây là danh sách Top 10 nàng búp bê được lựa chọn tiến sâu vòng chung kết, đều là những thí sinh được thay đổi trang phục dạ hội:

Búp bê đầu tiên được gọi tên là Thái Lan


Đại diện Nepal có sự thay đổi dạ hội đẹp mắt
Nàng búp bê của Nam Phi – South Africa


Búp bê mang sash Kosovo
Nàng búp bê đến từ nước Úc (Australia)
Đại diện của Colombia


Búp bê Canada gây ấn tượng bởi mái tóc vàng óc riêng biệt tại cuộc thi
Búp bê của Sierra Leone có vẻ đẹp khá giống với Miss Universe 2019 – Zozibini Tunzi


Búp bê Philippines
Búp bê Indonesia

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *