Tân Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global 2023 đăng quang với chiếc đầm dạ hội Phượng hoàng rực rỡ của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Ngoài ra, Á hậu 1 và Á hậu 4 cũng toả sáng trong trang phục của “NTK của các Hoa hậu” trong đêm chung kết. 

Tối ngày 18/1/2024, người đẹp Ashley Melendez đến từ Puerto Rico đã đăng quang Miss Global 2023, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Haylani Pearl Kuruppu đến từ Samoa. Cả hai người đẹp cùng với Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ của Việt Nam đều mặc trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn trong đêm chung kết diễn ra tại Campuchia. 

Trước khi trả lời câu hỏi ứng xử top 5 trong đêm chung kết, Miss Global Puerto Rico 2023 đã vui vẻ tiết lộ với MC về thiết kế đặc biệt mình đang mặc trên người: “Chiếc váy tuyệt đẹp tôi đang mặc do NTK Minh Tuấn thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mặc thiết kế phượng hoàng này”. 

NTK Nguyễn Minh Tuấn hào hứng tiết lộ: “Khoảnh khắc Miss Global Puerto Rico và Miss Global Samoa nắm tay nhau chờ giây phút đăng quang chính là hình ảnh xuất hiện nhiều lần trong tưởng tượng của tôi. Hai cô gái đến từ hai đất nước xa lạ đều diện thiết kế của Minh Tuan Couture – một thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam. Nếu nói ra điều này trước đây, chắc nhiều người nghĩ tôi mơ mộng viễn vông, nhưng bản thân tôi và các cộng sự luôn nỗ lực không ngừng, tích luỹ kinh nghiệm qua từng ngày. Một lần thành công có thể là may mắn, nhưng liên tiếp các bước tiến mới thì phải dựa vào tài năng và nỗ lực. Tôi rất vui khi đã có được một kỷ niệm đặc biệt với cuộc thi Miss Global 2023 trong ngày đầu năm mới 2024“. 

Chiếc đầm dành cha Hoa hậu Ashley Melendez được lấy ý tưởng chính từ phượng hoàng tái sinh. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đống tro tàn loài chim phượng hoàng vẫn sống lại với hình hài mới rạng rỡ hơn. Đặc biệt hơn, thiết kế đầm dạ hội này đã từng được Á hậu 5 Miss Grand International 2023 mặc nhưng Miss Global Puerto Rico vẫn lựa chọn và chiếc đầm đã đưa cô đến với vị trí cao nhất trong cuộc thi Miss Global 2023. 

Thiết kế Phượng hoàng phiên bản đầu tiên từng được Á hậu 5 Miss Grand International 2023 diện khi đăng quang. Khi đó người đẹp đến từ Hà Lan mặc thiết kế có phần vải ở vai. Còn Miss Global 2023 chọn phần tà bằng vải lụa chuyển màu như ngọn lửa rực rỡ nhấn ở phần eo. 

Mặc dù biết trước đây không phải là thiết kế mặc lần đầu tiên nhưng cô vẫn sử dụng vì yêu thích và liên tục khen ngợi về độ xinh xảo, sang trọng. Cô cũng nhấn mạnh rằng sử dụng lại trang phục sẽ góp phần bảo vệ môi trường. 

Tại cuộc thi Miss Global 2023, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có nhiều hoạt động đồng hành xuyên suốt. Ngày 5/1/2024, anh tổ chức thành công show diễn Dreams Come True tại The Grand Hồ Tràm với sự tham gia trình diễn của hơn 70 đại diện các nước tại cuộc thi này. Đêm bán kết 13/1, 14 thí sinh và đương kim Miss Global 2022, các giám khảo đã chọn thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn. Trong đêm chung kết 18/1, 15 thí sinh cùng Miss Global 2016, Miss Global 2019, Miss Global 2022, MC là Á hậu 1 Miss Universe 2023 Anntonia Porsild. 

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *