Hoa hậu Trái đất Karen Ibasco và Hoa hậu Toàn cầu Shane Tormes làm giám khảo Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Theo thông tin chính thức từ ban tổ chức, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco và Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes sắp đến Việt Nam và ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ diễn ra tại Mũi Né.

Chỉ còn chưa tới 3 ngày nữa, hàng chục thí sinh đại diện cho các quốc gia trên khắp các Châu lục sẽ đến Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ được tôi luyện với bộ môn thể thao gym-fitness với mô rộng khắp thế giới do Việt Nam đăng cai tổ chức. 

Việc công bố hai giám khảo quốc tế là hai hoa hậu của hai cuộc thi sắc đẹp đình đám sẽ tham gia chấm thi cùng các giám khảo nước chủ nhà cho thấy BTC rất chú trọng đến tất cả các phần thi của mọi thí sinh, sao cho có thể ghi nhận điểm số một cách chính xác nhất và đa góc nhìn nhất.

Shane Tormes đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 11/6/2022 tại Bali, Indonesia. Tormes là nữ hoàng sắc đẹp Philippines đầu tiên giành vương miện quốc tế cùng với giải thưởng tài năng xuất sắc nhất. Cô là một ca sĩ, người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp người Philippines đến từ Atimonan, Quezon, Philippines.

Hoa hậu Trái Đất 2017 Karen Ibasco là một nhà vật lý và nữ hoàng sắc đẹp đến từ Philippines. Ibasco sinh ra và lớn lên Manila, Philippines. Cô có bằng cử nhân về vật lý ứng dụng chuyên ngành thiết bị và bằng thạc sĩ về vật lý ứng dụng chuyên ngành vật lý y tế tại Trường Đại học Santo Tomas ở Philippines. Cô cũng là một cựu giảng viên đại học tại Đại học Khoa học của trường và làm việc như một nhà vật lý y tế tại Trung tâm Y tế St. Luke.

Hội đồng giám khảo nắm giữ trọng trách vô cùng quan trọng trong việc cầm cân nảy mực đánh giá điểm số cho các thí sinh. Năm nay, BTC đã “chọn mặt gởi vàng” mời những thành viên có bề dày kinh nghiệm và uy tín vững mạnh cũng như tầm ảnh hưởng sâu đậm. Như vậy Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 đã chính thức công bố Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm có: 

  • Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á, Trưởng BGK.
  • NSND Mai Trung Kiên – Giám đốc Nhà hát Biển Xanh – Thành viên BGK
  • Nhà thiết kế Tuyết Lê – Thành viên BGK
  • Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ – Thành viên BGK
  • Hoa hậu Đại dương 2012 Đặng Thu Thảo – Thành viên BGK
  • Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco – Thành viên BGK
  • Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes – Thành viên BGK
  • Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài – Thành viên BGK

Một thông tin khác cũng được BTC xác nhận đó là các thí sinh quốc tế đã chuẩn bị sẵn sàng và trong nay mai sẽ đáp chuyến bay đường dài đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ diễn ra tại Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 12 đến ngày 22/05/2023.

Dàn đại sứ cuộc thi gồm có: Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 – Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 – Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch Thế giới Việt Nam 2019 – Tường Vy, Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022 – Thanh Nhi đã sẵn sàng và đang rất háo hức chào đón các thí sinh quốc tế đến Việt Nam.

Những hình ảnh và video clip của các thí sinh mới được đăng tải trên fanpage Miss Fitness SuperModel World 2023 và Mister Fitness SuperModel World trong vài ngày qua đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo công chúng trong và ngoài nước, đặc biệt là những thí sinh có sắc vóc nổi trội.

Cùng nhìn ngắm một số gương mặt thí sinh cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đang được cư dân mạng yêu thích nhất. Và chúng ta hãy cùng đón xem những hình ảnh chân thực sống động nhất của cuộc thi sẽ diễn ra trong vài ngày sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *