Tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Global 2023 – Hoa hậu Toàn cầu 2023 đã diễn ra tại BHD Cineplex, World Beauties đã có dịp gặp gỡ và có cuộc phỏng vấn riêng với Đương kim Hoa hậu Toàn cầu 2022 – Shane Tormes đến từ Philippines. Cô nàng là Hoa hậu Toàn cầu thứ 9 trong lịch sử của cuộc thi, Miss Global 2023 sắp tới sẽ đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập của tổ chức sắc đẹp này.

Hoa hậu Shane Tormes sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 6/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nàng đương kim hoa hậu xuất hiện đầy cuốn hút trong trang phục dạ hội màu đỏ cùng với chiếc Vương miện mà cô đã đạt được vào tháng 6/2022 tại đêm chung kết diễn ra tại Bali, Indonesia. Shane chia sẻ cô thấy vô cùng hào hứng để biết thêm những điều sắp tới sẽ diễn ra ở đây, và thấy vui mừng khi biết rằng có nhiều người theo dõi cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Cô mong đợi được gặp gỡ mọi người, khám phá thành phố, tìm hiểu thêm về các miền quê và được thưởng thức ẩm thực của Việt Nam.

World Beauties: Đây có phải là lần đầu bạn đến Việt Nam không?

Shane Tormes: Thực ra đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam; nhưng lần này tôi lại ở đến tận 2 tuần đầu của tháng 12. Tôi thấy vô cùng hạnh phúc khi được gặp nhiều người, ăn được nhiều món ngon, tham quan nhiều điểm du lịch ở đây; Và, tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều điểm tôi cần phải đặt chân đến và khám phá. Vì vậy, tôi rất hào hứng về những sự kiện sẽ diễn ra trong vài tháng tới.

World Beauties: Quan điểm của bạn về phẩm chất nào là quan trọng nhất để một thí sinh có thể đạt được Vương miện?

Shane Tormes: Việc thành thật với chính cô ấy thật sự rất quan trọng và quan trọng ở việc họ thực sự biết được giá trị cốt lõi của bản thân. Đó là về các giá trị bên trong con người bạn, vì nhan sắc thì bạn đã có sẵn ở đó rồi, bạn phải luôn làm chủ tốt những gì mà mình nói ra. Những điều đó phụ thuộc vào những trải nghiệm trong đời và những giá trị bạn học hỏi được.

Và tổ chức Hoa hậu Toàn cầu đang mong chờ một nữ hoàng thực sự có thể bước đi một cách duyên dáng và có tiếng nói trong mọi việc cô ấy làm và làm mọi thứ khi cô ấy thực sự đặt tâm huyết vào nó. Vì vậy, tôi nghĩ nó quan trọng khi cô ấy sống thật với chính mình. Cô gái nào thực sự sống thật với chính mình sẽ đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023.

World Beauties: Bạn có thể gửi vài thông điệp đến khán giả tại Việt Nam.

Shane Tormes: Xin chào các khán giả tại Việt Nam! Cảm ơn rất nhiều từ tận đáy lòng vì đã ủng hộ cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2023 sắp tới của chúng tôi từ rất sớm! Chúng tôi đang rất mong đợi được gặp tất cả các bạn trong vài tháng tới với các bộ ảnh quảng bá, với tất cả các cuộc phỏng vấn. Từ bây giờ, tôi muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều và hẹn gặp các bạn vào tháng 6/2023 cho cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2023. Đừng quên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *