Clip: Trọn vẹn sự thể hiện của Maeya Sun Sun

Chưa hết khiến khán giả trên thế giới bất ngờ với dung nhan “độc lạ” của tân Hoa hậu, tổ chức Miss Fabulous Thái Lan vừa gây ra dư luận trái chiều khi nâng độ tuổi của thí sinh tham dự cho mùa giải năm 2024 lên 80 tuổi.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Fabulous Thái Lan 2023 đã diễn ra vào tối ngày 11/3/2023 với chiến thắng thuộc về người đẹp chuyển giới Maeya Sun Sun. Với vẻ đẹp có phần khác biệt với quy chuẩn vẫn thường thấy dành cho thí sinh tại các cuộc thi sắc đẹp, Maeya Sun Sun cùng chiến thắng của mình đã tạo nên làn sóng dư luận trái chiều trong giới giải trí Thái Lan, sau đó lan rộng sang các cộng đồng ái mộ cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Miss Fabulous Thailand 2023 –  Maeya Sun Sun

Những bàn luận về nhan sắc của tân Hoa hậu Miss Fabulous Thái Lan 2023 vẫn chưa nguội hẳn thì Ban tổ chức tiếp tục gây ra tranh cãi khi thông báo mở rộng độ tuổi của thí sinh tham dự mùa giải năm 2024 từ 18 đến tận 80 tuổi. Bài thông báo thông tin chính thức có đoạn: “Một bất ngờ lớn dành cho các thí sinh tham dự 2024 là lần này sân khấu của chúng ta mở ra nhiều cơ hội hơn để các thí sinh tự tin và sẵn sàng thể hiện hết sức mình! Và hãy thể hiện tiềm năng trong bạn.”

Thông báo chính thức của Miss Fabulous Thailand

Dù là cuộc thi nhỏ, nhưng Miss Fabulous Thailand vẫn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông bởi sức ảnh hưởng của “cuộc thi mẹ” Miss Fabulous International đã tạo ra vào cuối năm 2022. Trong lần tổ chức đầu tiên của cuộc thi quốc tế, đại diện của Việt Nam là nàng hot tiktoker “trứng rán” Trần Thanh Tâm. Có nguồn gốc từ Thái Lan, Miss Fabulous International được tổ chức lần đầu vào năm 2022 bởi Khun Bryan Tan.

Chủ tịch Bryan Tan cùng Maeya Sun Sun trong một buổi phỏng vấn
Maeya Sun Sun trong buổi sáng đầu tiên sau đăng quang

XEM THÊM | READ MORE:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *