Xem clip: Trần Thanh Tâm trình diễn và ứng xử bằng tiếng Việt

Đêm chung kết cuộc thi Miss Fabulous International 2022 vừa diễn ra vào tối ngày 15/12/2022 tại Thái Lan. Với lần đầu tổ chức, cuộc thi chỉ có sự góp mặt của 9 thí sinh, đã có 2 thí sinh bỏ cuộc trước khi cuộc thi bắt đầu.

Các thí sinh đã trải qua rất nhiều phần thi nhỏ trong các show diễn khác nhau để nhận được điểm số và thứ tự xếp hạng trực tiếp đến từ Chủ tịch của cuộc thi là Mr. Bryan Tan ngay trên sân khấu. Tuy có những phần thể hiện tự tin, đại diện đến từ Việt Nam là nàng tiktoker “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã không nhận được nhiều điểm số cao đến từ vị chủ tịch này. Cô chưa lần nào được gọi tên ở vị trí đầu tiên trong tất cả cá phần thi cho đến phần trình diễn cuối cùng trong đêm chung kết.

Mở đầu đêm chung kết, Trần Thanh Tâm gặp phải sự cố té ngã khi đồng diễn mở màn cùng 8 thí sinh còn lại. Có lẽ, đây là một khởi đầu chưa mấy suôn sẻ với nàng tiktoker này tại đêm thi quan trọng. Thanh Tâm cũng đã xúc động chia sẻ trong đoạn video clip “trò chuyện với bản thân” theo kịch bản của Ban tổ chức rằng cô không nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng khi quyết định đại diện Việt Nam đến với Miss Fabulous International 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *