Clip: Trọn vẹn sự thể hiện của Maeya Sun Sun

Đêm chung kết cuộc thi Miss Fabulous Thailand 2023 vừa diễn ra hoành tráng tại Fake Club Bangkok ở thủ đô Krung Thep Maha Nakhon (Băng Cốc) và tối ngày 11/3/2023.

Dù là cuộc thi nhỏ, nhưng Miss Fabulous Thailand 2023 vẫn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông bởi sức ảnh hưởng của “cuộc thi mẹ” Miss Fabulous International đã tạo ra vào cuối năm 2022. Trong lần tổ chức đầu tiên của cuộc thi quốc tế, đại diện của Việt Nam là nàng hot tiktoker “trứng rán” Trần Thanh Tâm.

Người đẹp chuyển giới Maeya Sun Sun đã bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất – Miss Fabulous Thailand 2023. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Khing Chutikarn Suwannakote, hiện cũng đang là đương kim Miss Fabulous International 2022.

Maeya Sun Sun có nhan sắc được ví như bản sao của Happy Polla. Cô sở hữu vẻ đẹp độc đáo, khác biệt với quy chuẩn thường thấy tại các cuộc thi nhan sắc. Giờ đây, Maeya nắm trong tay chiếc vé đại diện Thái Lan đến với cuộc thi Miss Fabulous International 2023.

Trong đêm chung kết, Maeya cũng được trao cho danh hiệu Người đẹp thân thiện (Miss Congeniality).

Hai người đẹp

Tuy không sở hữu ngoại hình “hợp nhãn” số đông khán giả, cô nàng Maeya Sun Sun được đánh giá rất cao ở kĩ năng trình diễn tự tin và chuyên nghiệp cùng với khả năng trả lời ứng xử lưu loát. Đây chính là những ưu điểm khiến cô nàng nhận được số điểm cao của Ban giám khảo, vượt qua 11 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức truyền hình thực tế với các thử thách chụp ảnh và trình diễn thời trang qua từng tập. Giám khảo chính và cũng là người sáng lập cuộc thi – Bryan Tan sẽ đưa ra đánh giá và bảng xếp hạng ở cuối mỗi thử thách đẻ tìm ra những người chiến thắng cho mỗi tập. Cuộc thi mang sứ mệnh: “Truyền hình “siêu thực tế” để trở tìm ra hoa hậu đồng hành cùng “nhân quyền”. Năm nay, Miss Fabulous Thái Lan mở rộng dành cho cả những người chuyển giới với mong muốn giúp các người đẹp thể hiện được cá tính riêng biệt.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *