Cùng nhau gặp gỡ và tìm hiểu về Top 45 thí sinh “cực phẩm” của chương trình Qúy ông hoàn Mỹ – The Next Gentleman” mùa dầu tiên.

Vào ngày 20/11/2021, đơn vị Hương Giang Entertainment của đã tổ chức họp báo chính thức công bố chương trình truyền hình thực tế mới mang tên “The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ”. Đây cũng là đơn vị từng sản xuất thành công chương trình “Đại Sứ Hoàn Mỹ” để tìm ra đại diện của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Cuộc thi có tiêu chí: “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”. Đây là cuộc thi lần đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm gương mặt Nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng cơ hội đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman.

HLV Hương Giang

Ban tổ chức định nghĩa: “Gentleman” không phải một giới tính, mà “Gentleman” là phẩm chất, tâm hồn. Cho dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến với “Quý Ông Hoàn Mỹ”.“The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “bùng nổ” khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một “Gentleman” dưới sự dẫn dắt của các HLV. Cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Mùa đầu tiên của cuộc thi quy tụ dàn Huấn luyện viên cực hot gồm: Siêu mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang cùng bộ đôi giám khảo là Dược sĩ Tiến và danh ca Nguyễn Hưng.

HLV Xuân Lan

Cả 3 huấn luyện viên đều là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của HLV Xuân Lan – Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi với vai trò này từ sau Siêu Mẫu Việt Nam 2018 của HLV Hương Giang, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.HLV Hà Anh

“The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”có 7 tập phát sóng, trong đó: có 5 tập thử thách, thi đấu có loại, Đêm Bán kết và Đêm Chung kết.

Danh sách Top 45:

1. Hồ Nhật Quang

2. Lý Công Chiều

3. Nguyễn Huỳnh Khánh Bảo

4. Elia Marchetti5. Phạm Văn Kiên

6. Nguyễn Minh Khắc

7. Đỗ Xuân Phong

8. Nguyễn Hải Anh

9. Lưu Cao Phát

10. K B’rơi

11. Võ Đặng Duy Luân

12. Hồ Thanh Phong

13. Phạm Hải Đăng

14. Nguyễn Minh Kha

15. Lê Huỳnh Đức

16. Nguyễn Trung Hậu

17. Bùi Tiến Phong

18. Vũ Tuấn Anh

19. Phạm Anh Vũ

20. Lương Gia Huy

21. Hữu Thanh Tùng

22. Lê Thị Thanh Huyền (Kel)

23. Hoàng Quang Sơn

24. Yauheni Viarshok

25. Võ Lê Nguyên26. Nguyễn Vũ Linh

27. Lừng Nguyễn

28. Đặng Duy Trương

29. Lý Lâm Nhật Trường

30. Nguyễn Đình Hải

31. Nguyễn Hữu Duy

32. Nguyễn Quang Thuận

33. Nguyễn Bá Thành

34. Lê Đông Duy

35. Mai Hồng Khánh

36. Nguyễn Hoàng Anh

37. Trần Đức Trưởng

38. Nguyễn Anh Tiến

39. Trần Minh Tuấn

40. Nguyễn Văn Dũng

41. Nguyễn Anh Tuấn

42. Phạm Vũ Kha

43. Bùi Huy Tùng

44. Phạm Minh Dũng

45. Hà Mạnh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *