Chàng Á quân của cuộc thi Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 – Nguyễn Hoàng Tùng vừa được công bố trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mister Grand International 2023 diễn ra tại Tây Ban Nha vào tháng 1/2024. 

Đại diện Ban tổ chức Fitness Supermodel Vietnam vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Á quân 2 Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 – Nguyễn Hoàng Tùng sẵn sàng đại diện Việt Nam đự thi Mister Grand International 2023.

Nguyễn Hoàng Tùng sinh năm 1998, cao 1m80 và đến từ thủ đô Hà Nội.

Con đường bén duyên với việc rèn luyện thể thao bằng bộ môn Gym – Fitness của chàng trai Hà Nội có nụ cười tỏa nắng Nguyễn Hoàng Tùng có thể nói là đầy thú vị. Từ những ngày đầu tiên, Hoàng Tùng cho biết mình đã hết lòng tận tâm và kiên trì trong việc rèn luyện bản thân, không chỉ về ngoại hình mà còn về kỹ năng và tư duy. Mọi buổi tập luyện, mỗi buổi học đểu là cơ hội để em trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Đến bây giờ, thật đáng ngạc nhiên và nể phục vì Hoàng Tùng đã tập luyện được hơn 1 thập kỷ và đợi chờ cơ hội này để có thể toả sáng, thoát ra khỏi chiếc kén là một cậu nhóc gầy gò ốm yếu chỉ có cao 1m72, nặng 52kg vào năm lớp 10 và đi tới hình ảnh của một thanh niên vạm vỡ thân hình 1m80 rắn chắc, nặng 78kg với sự tự tin từ sức khoẻ bên trong cho đến thần thái phong độ đĩnh đạc bên ngoài. 

Vào năm 18 tuổi, Hoàng Tùng đã đưa ra một quyết định lớn trong cuộc đời đó là học đại học chuyên ngành thể dục thể thao để mang lại cho bản thân không chỉ kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này mà còn kỹ năng truyền đạt để giúp đỡ người khác nâng cao sức khỏe. Bằng cách này, Tùng có cơ hội học hỏi về cả giải phẫu hình thể, giáo án tập luyện và lên chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người.

Với nền tảng đào tạo này, Nguyễn Tùng có khả năng thiết kế chương trình tập luyện phù hợp với từng người, đồng thời có khả năng tư vấn về dinh dưỡng để họ đạt được sức khỏe toàn diện. Học đại học thể dục thể thao không chỉ là hành trình cá nhân mà còn là chìa khóa để đóng góp tích cực vào cộng đồng, giúp nhiều người thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chia sẻ về lý do chọn Nguyễn Hoàng Tùng tham gia Mister Grand International 2023, Chủ tịch cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam – Ông Duy Quách cho biết: “Đây là lần thứ 2 chúng tôi có dịp để cử một thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Grand International. Đợt trước vào năm 2017 chúng tôi đã đề cử Nguyễn Tiến Đạt – Á Quân 2 Vietnam Fitness Model 2016 và đạt danh hiệu Á Vương 2 tại Phillipines. Năm nay có sự thay đổi về chủ tịch của cuộc thi, lần đầu tiên cuộc thi diễn ra tại Châu Âu. Do đó, theo tiêu chí Khỏe Đẹp của cuộc thi, chúng tôi đã quyết định đề cử Nguyễn Hoàng Tùng, một chàng trai Hà Nội sinh năm 1998, là Á Quân 2 cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam 2023 vào tháng 10 vừa qua. Hoàng Tùng là thí sinh trong Top 5 đã sẵn sàng lên đường chinh chiến ngay với khả năng giao tiếp, ngoại ngữ, hình thể body và phong thái hoàn toàn phù hợp với Mister Grand International 2023. Trước đây, Tùng cũng là 1 vận động viên thể hình chuyên nghiệp khi đại diện Vietnam tham gia giải Vô địch thế giới và đạt Top 9 chung cuộc. Hy vọng Tùng sẽ tỏa sáng và mang tin vui về cho nước nhà.”

Chàng trai Hà Thành bộc bạch: “Cảm xúc của Tùng như là một cuộc đua nhịp tim, từng ngày trôi qua như những bước tiến vững chắc đến đích. Sự hồi hộp và háo hức nảy lên từng khi nghĩ về cuộc thi quốc tế, nhưng đó cũng là nguồn động viên lớn để không ngừng hoàn thiện bản thân. Tùng đã chuẩn bị từng chi tiết cẩn thận, từ trang phục cho mọi phần thi đến việc nắm vững thông tin và kỹ năng giao tiếp. Nhưng trên hết, ý chí và tinh thần là điểm mạnh nhất. Tùng đã hoàn toàn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, vững vàng trên sân khấu quốc tế, mong muốn mang niềm tự hào về cho quê hương.

Clip: Hoàng Tùng trình diễn đồ bơi tại chung kết Fitness Supermodel Vietnam 2023

Ước mơ của Tùng không chỉ dừng lại ở cuộc thi Nam vương Quốc tế mà còn mở rộng về phía trước với mong muốn phát triển nền Fitness ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tùng muốn theo đuổi sâu rộng kiến thức về dinh dưỡng hơn nữa và cách giúp người khác đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể như cách mà Tùng đã làm và giúp đỡ mọi người trong suốt 7 năm vừa qua. Đó không chỉ là mơ ước nhỏ nhoi mà còn hướng đến giá trị thiết thực hữu ích cho cộng đồng, tạo ra sự tích cực và đổi mới trong bộ môn thể thao vô cùng lành mạnh này, giúp mọi người đạt được tối đa hóa tiềm năng sức khỏe và tạo ra một cộng đồng làm việc chung với tư duy tích cực và đam mê cho lối sống lành mạnh.”

Mister Grand International là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới, được tổ chức lần đầu vào năm 2017. Đương kim Nam vương của cuôc thi năm 2022 là chàng trai Michael Pelletier đến từ Thụy Sỹ; đại diện Việt Nam – Nguyễn Vũ Linh cán đích với danh hiệu Á vương 4. Năm nay là lần tổ chức thứ 6 của cuộc thi Mister Grand International, sẽ diễn ra từ ngày 08/01 – 15/01/2024 tại Andalusia, Tây Ban Nha.

Photo: Nguyễn Dương, Xuân Thiện, Andy Lưu

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *