Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh vào tối 22/5 với sự tham dự của 30 thí sinh.  Khép lại đêm bán kết, Top 14 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm tranh tài này cũng chính thức lộ diện.

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức. Đây là cuộc thi cấp quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam xanh”.

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Hội đồng Ban giám khảo đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam là những gương mặt uy tín, đại diện cho nhiều lĩnh vực: Ông Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 – Diệu Linh; Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh và  Á hậu, Doanh nhân Môi trường Huyền Trang.

Top 30 thí sinh đã tham gia các phần thi trang phục Áo tắm và trang phục Áo dài để tìm ra Top 14 thí sinh xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng chung kết. Thí sinh thứ 15 sẽ được lựa chọn trở lại vòng chung kết dựa sự yêu mến của khán giả thông qua kết quả bình chọn và sẽ được công bố trên fanpage của cuộc thi.

Đặc biệt, trong Top 14 thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 đã được tìm ra, đã có đến 7 thí sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh gồm:

SBD 076 – Lê Thị Phương Thùy & SBD 148 – Trần Phương Nhi là 2 thí sinh đầu tiên đại diện TP. Hồ Chí Minh vào Top 14

4 gương mặt tiếp theo của TP. Hồ Chí Minh

SBD 368 – Nguyễn Vũ Đan Quỳnh

SBD 094 – Phù Thị Phương Trang

SBD 170 – Phan Ngọc Minh Châu

SBD 084 – Lê Nguyễn Thanh Thùy

SBD 311 – Châu Nguyễn Kim Ngọc

SBD 366 – Võ Hoài My

SBD 071 – Nguyễn Thị Dung

SBD 004 – Lê Thị Ngọc Lan

SBD 099 – Nguyễn Thanh Hà

SBD 150 – Hoàng Thị Hải Yến

SBD 399 – Nguyễn Hồng Ngọc (Kiên Giang)

SBD 030 – Võ Trúc Ngọc (TP. Hồ Chí Minh)

Ảnh: Ban Tổ chức

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *