Phần thi “Trang phục dạo biển” nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế – Miss Eco International 2022 vừa được tổ chức vào chiều ngày 11/3/2022 tại Jolie Ville Kings Island Luxor (theo giờ Ai Cập).

Đại diện của Việt Nam – Người đẹp Trần Hoài Phương đã được gọi tên vào Top 11 cho phần thi Trang phục đi biển – Best Resort Wear. Các thí sinh còn lại trong Top 11 gồm: Mỹ, Nam Phi, Philipines, Bồ Đào Nha, Bỉ, Mexico, Ai Cập, Venezuela, Panama, Brazil.

Đại diện Việt Nam – Trần Hoài Phương

Cuối buổi thi, Ban tổ chức tiếp tục công bố Top 3 cho giải thưởng gồm: Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 đại diện của Nam Phi và Philippines; Danh hiệu “Best Resort Wear” được trao cho đại diện nước Mỹ.

Trước đó, Hoa hậu Sinh thái Việt Nam (Miss Eco Vietnam 2022) – H’Cúc ÊBan được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế; tuy nhiên, vì lý do  H’Cúc ÊBan gặp một vài sự cố xuất nhập cảnh cũng như muốn hoàn thiện thêm vốn tiếng Anh, nên đại diện đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã thay thế Á hậu 3 – Trần Hoài Phương sang Ai Cập tham gia cuộc thi quốc tế.

H’Cúc ÊBan – Đương kim Hoa hậu Sinh thái Việt Nam 2022

Trần Hoài Phương sinh năm 2002 gây ấn tượng với chiều cao 1m73 và khuôn mặt mang nét lai Tây cùng vốn ngoại ngữ tốt. Cô hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Nàng Á hậu chia sẻ, trước đây cô từng bị chê bai bởi ngoại hình, đi đâu cũng bị bạn bè chọc ghẹo vì chiều cao và gương mặt khác lạ. Cô lấy đó làm động lực để cải thiện mình và phấn đấu để có được như ngày hôm nay.

Top 3 “Best Resort Wear”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *