Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam – Miss Eco Vietnam 2022 vừa diễn ra vào tối 12/6 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của 15 thí sinh xuất sắc nhất.

Vượt qua nhiều ứng viên nặng kí khác, người đẹp Nguyễn Thanh Hà chính thức đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa đầu tiên. Cô được trao Vương miện bởi Kathleen Paton – Đương kim Miss Eco International 2022 đến từ Philippines.

Thanh Hà năm nay 18 tuổi, là hoa khôi Trường THPT VinSchool TP. Hồ Chí Minh.  Thanh Hà cho biết cô đã đậu vào Đại học Fulbright. Với gương mặt khả ái, cùng chiều cao 1.70 m, số đo ba vòng 85- 56- 90, cô nàng luôn được đánh giá là ứng viên sáng giá ngày từ đầu cuộc thi.

Nguyễn Thanh Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco International 2023 vào tháng 2/2023.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thanh Hà cũng là người đẹp giành nhiều giải thưởng phụ: Người đẹp Môi trường, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông của cuộc thi này.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hải Yến và Á hậu 2 là Nguyễn Vũ Đan Quỳnh. Top 5 còn có sự góp mặt của Lê Thị Phương Thùy và Trần Phương Nhi, đều là những thí sinh có nhan sắc khả ái, được đánh giá cao.

Trong phần thi ứng xử của Top 5, Nguyễn Thanh Hà nhận câu hỏi từ giám khảo Nguyễn Trường Sơn: “Nếu đạt danh hiệu Hoa hậu Môi trường Việt Nam, em sẽ làm gì để xứng đáng là đại sứ của cuộc thi với các hoạt động về môi trường?”

Thanh Hà chia sẻ: “Là một người trẻ lớn lên từ vùng đất Bến Tre, em thấm thía ý nghĩa môi trường sống với mình và những người xung quanh. Em muốn kể lại câu chuyện từ 2016, lúc đó em còn rất nhỏ nhưng em đã chứng kiến sự khó khăn của ông bà, người thân của mình và mọi người khi thiếu nước ngọt, những cánh đồng bị ngập mặn. Đạt danh hiệu Miss Eco là ước mơ cháy bỏng của em chung tay cùng các hoạt động, chú ý hơn đến em và những hoạt động mà em tham gia.

Thanh Hà tỏa sáng rực rỡ trong đêm Bán kết trước đó

Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Miss Eco Việt Nam) là cuộc thi cấp Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *