Chiều ngày 16/09/2022, chương trình, Tiệc trà và Fashion Show “Beautiful Life by Five Star Eco City” của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khu đại đô thị Five Star Eco City.

Top 25 thí sinh Hoa khôi Sông Vàm hóa thành những quý cô duyên dáng và thời thượng trong trang phục Áo dài của NTK Song Toàn, trang phục dạ hội của NTK Võ Thanh Can. 

Sau khi “cân đo đong đếm” những màn trình diễn xuất sắc của Top 25, Ban giám khảo Đêm Bán kết đã lựa chọn ra top 3 của các giải thưởng: Người đẹp Áo dài và Người đẹp Thời trang.

Top 3 Người đẹp Áo dài bao gồm: Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD: 517), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD: 202).

Top 3 Người đẹp Thời trang bao gồm: Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Đoàn Thị Tuyết Xuân (SBD: 325) , Nguyễn Thị Phượng Tiên (SBD: 503). 

Huỳnh Đào Diễm Trinh góp mặt trong Top 3 của giải Người đẹp Áo dài

Bộ sưu tập đầu tiên của Fashion show “Beautiful Life by Five Star Eco City” mang tên No.1 đến từ Song Toàn. Top 25 Hoa khôi Sông Vàm 2022 duyên dáng và thướt tha trong bộ sưu tập Áo dài của Song Toàn. Trên sàn catwalk “Beautiful Life” 25 thí sinh vô cùng tự tin, thể hiện thần thái cuốn hút và bản lĩnh sân khấu. Trong tà áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam được cách điệu và sáng tạo bởi Song Toàn, top 25 Hoa khôi Sông Vàm vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Tà áo dài Việt Nam thướt tha và bay bổng trên sàn diễn tạo nên một không gian thời trang ấn tượng. 

Những sải bước thu hút của các thí sinh góp phần tạo nên một đêm diễn thăng hoa và hoành tráng. Đặc biệt, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lê Hoàng Phương và người đẹp Anh Thư góp mặt trong phần trình diễn với vai trò first face và vedette. Vốn sở hữu những bước catwalk điêu luyện, cả hai mang đến một phần trình diễn mãn nhãn với cách xử lý áo dài vô cùng chuyên nghiệp và duyên dáng. 

Nguyễn Thanh Thanh là gương mặt duy nhất xuất hiện trong Top 3 đề cử của cả 2 giải thưởng phụ

Bộ sưu tập thứ hai trong Fashion show “Beautiful Life by Five Star Eco City” mang tên Touch the Dream của NTK Võ Thanh Can, Võ Thanh Can được biết đến là một nhà mốt trẻ, tài năng của làng thời trang Việt. Đồng hành cùng Đêm Bán kết Hoa khôi Sông Vàm 2022, anh đã mang đến những bộ trang phục cực kì ấn tượng và thanh lịch. Dưới cơn mưa phùn, dàn thí sinh hóa thành những quý cô sang trọng, bay bổng và hoà quyện cùng không gian đẳng cấp và sang trọng của khu đại đô thị Five Star Eco City. 

Top 25 vô cùng bản lĩnh khi luôn bình tĩnh và tự tin trình diễn mặc cho thời tiết không thuận lợi. Các thí sinh đã có những bước chân điêu luyện và cuốn hút trên sàn diễn dài 120m. Người đẹp Thanh Khoa với mái tóc ngắn ấn tượng đã mở màn của phần trình diễn thứ 2. Best Face Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lệ Nam đã có màn kết show ấn tượng với cú hất váy, xử lý tà chuyên nghiệp dưới cơn mưa phùn. 

Hoa hậu Ngọc Châu trao hoa cho Top 3 Người đẹp Áo dài

Kết quả chung cuộc được của 2 giải thưởng này sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 vào 20g00 ngày 18/09/2022 tại Khu phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Đồng thời, Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội. Đặc biệt, Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra 04 phần thi với lần lượt là (1) Trình diễn Trang phục dạ hội,(2) Trình diễn Trang phục phong cách (trang phục thể thao tự chọn), (3) Trình diễn trang phục áo dài, (4) Ứng xử. 

Trước đêm diễn, bữa tiệc trà chiều trong không gian sang trọng của Five Star Eco City diễn ra trang trọng và ấm cúng. Quy tụ tại sự kiện nổi bật này còn có các ca sĩ nổi tiếng Quốc Thiên, Võ Hạ Trâm và Thiều Bảo Trâm. Chương trình còn có sự tham gia của các đại diện Sở Ban Ngành, Đại biểu huyện và tỉnh Long An cùng các cơ quan truyền thông báo chí tại địa phương, Góp mặt trong buổi tiệc trà và đêm trình diễn thời trang độc đáo tại Khu đại đô thị Five Star Eco City có các hoa hậu, á hậu nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Thủy Tiên. Tại sự kiện, những người đẹp bước chân ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022 Lê Hoàng Phương, Anh Thư, Thanh Khoa, Lệ Nam tham gia đêm diễn với vai first face và vedette của 2 NTK Song Toàn, Võ Thanh Can. 

Ban giám khảo của đêm Bán kết

Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy là 2 thành viên Ban giám khảo khách mời của Đêm Bán kết Hoa khôi Sông Vàm 2022. Các thành viên Ban giám khảo thường trực của cuộc thi bao gồm: Doanh nhân Nguyễn Thị Duyên Hải – trưởng BGK, Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG- HCM Nguyễn Thị Phương Lan, Nhà báo Nguyễn Phước Lập – thành viên BGK, Hoa hậu Ngọc Châu – thành viên BGK, Á hậu Kim Duyên – thành viên BGK, Á hậu Thủy Tiên – thành viên BGK. 

Đỗ Nhật Hà thể hiện khả năng MC tài năng của bản thân tại Đêm Bán kết cuộc thi, góp phần tạo nên những giây phút thăng hoa và rực rỡ cho các phần trình diễn của top 25 thí sinh Hoa khôi Sông Vàm. 

XEM THÊM:

Photo: Sang Dao 

Costume: Áo dài Song Toàn (NTK Huỳnh Bảo Toàn & NTK Phạm Sĩ Toàn) – NTK Võ Thanh Can

Makeup & Hair: Team Richie.V

Styling: D2 Styling – Nhẩn Trương, Lê Lộc, Nghị Nhật Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *