Mỗi khi BTC công bố bộ ảnh chụp trang phục “nội y” hoặc đồ tắm – swimwear của các thí sinh Nam vương Quốc tế Hàn Quốc (Mister International Korea) lại làm các fans sắc đẹp đứng ngồi không yên. Mỗi năm tổ chức, cuộc thi lại có những ý tưởng – concept chụp ảnh mới.

Chúng ta cùng điểm qua concept chụp hình qua các năm ngay bây giờ nhé. Đặc biệt, cùng World Beauties chọn lựa Mister Korea 2020 ở phần dưới nào.

1. NĂM 2017 – BARBIE MEN, BÚP BÊ KEN

2017 là năm đầu tiên BTC Mister International Korea tổ chức chụp ảnh đồ lót theo concept cho các thí sinh tham dự, dùng làm bộ ảnh chính thức công bố với truyền thông. Cuộc thi đã sử dụng 1 ý tượng độc đáo: các thí sinh hóa thân thành búp bê Barbie nam diện đồ lót và tạo dáng mạnh mẽ trong chiếc hộp.

Người chiến thắng cuộc thi năm 2017 là LEE Seung Hwan (ảnh bên trái), sau đó anh đại diện Hàn Quốc tham dự Mister International và xuất sắc đăng quang ngôi vị nam vương.

Gặp gỡ các thí sinh Mister International Korea 2017

2. NĂM 2018 – NỘI Y XANH ĐEN ĐƠN GIẢN, CỰC CHẤT

Năm 2018, BTC sử dụng concept đơn giản hơn với quần lót đen dành cho tất cả các thí sinh.

Thí sinh Dae Woong Hwang đã vượt qua 25 thí sinh khác để đăng quang Mister International Korea 2018.

Ngoài ra, các thi sinh còn có 1 buổi chụp hình với đồ lót màu trắng

Một vài thí sinh điển trai năm đó: Hwang Tae Ho, Jeon Tae Kook và Lim Jin Wook

3. NĂM 2019 – SWIMSWEAR TẠI HỒ BƠI

Năm 2019, bộ ảnh chính thức được BTC chuyển từ đồ lót sang đồ bơi (swimwear) với concept chụp tại hồ bơi. Các thí sinh vẫn có buổi chụp ảnh với đồ lót màu xanh đen và trắng như các năm trước đó.

Mister International Korea 2019 cùng Mister Global Korea & Mister Supranational Korea

Soái ca điển trai Cho Jae-young đã đăng quang ngôi vị cao nhất Mister International Korea 2019. Yoon Chi-ho và Moon Jaehoon về nhì và giành xuất đại diện Hàn Quốc tại Mister Global và Mister Supranational 2020. Tuy nhiên, các cuộc thi dành cho Nam vương năm 2020 đều có thể buộc phải dời sang 2021 vì đại dịch Covid-19.

Các thí sinh chụp ảnh với đồ lót trắng, chụp chung với chủ tịch cuộc thi (đứng giữa)

Gặp gỡ các thí sinh Mister International Korea 2019

4. NĂM 2020 – NỘI Y CHÀNG CAO BỒI (COWBOY)

Cuộc thi năm nay, BTC sử dụng concept hoang dại và nghệ thuật hơn: nội y chàng cowboy. Chúng ta cùng xem qua bộ ảnh của các nam thần Hàn Quốc là lựa chọn chàng trai nào sẽ chiến thắng cuộc thi năm nay nhé.

Cập nhật: Chàng Cowboy nam thần LEE Gil Won đăng quang Mister International Korea 2020 cùng với 6 Á vương

33 thí sinh chụp ảnh chung cùng chủ tịch cuộc thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *