Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Cam-pu-chia – Miss World Cambodia 2021 đã diễn ra vào tối ngày 14/10/2021, với sự tham dự của 23 thí sinh.

The coronation night of Miss Grand Cambodia 2021 pageant was held on October 09, 2021, where stunning 23 semi-finalists from all over the country competed for the crowns.

Người đẹp Sary Sovattey đã đăng quang ngôi vị Miss World Cambodia 2021 và nằm trong tay quyền đại diện Cam-pu-chia đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022.

Sary Sovattey was crowned Miss World Cambodia 2021 and will represent Cambodia at the upcoming Miss World in 2022.Sary Sovattey kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Cam-pu-chia 2020 – Phum Sophorn.

Sary Sovattey succeeds and was crowned by Miss Cambodia 2020 – Phum Sophorn. 

Tân Hoa hậu đến từ tỉnh Kratié, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Phnom Penh . Cô nàng đã tốt nghiệp Đại học Hoàng gia Phnôm Pênh. Hiện tại, cô đang là diễn viên, người mẫu, thông dịch viên tự do.

The newly crowned queen hails Kratié. She graduated from Royal University of Phnom Penh. Currently, she is an actress, model and freelance interpreter.Miss World Cambodia tiền thân là cuộc thi Miss Cambodia, tìm ra các đại diện của Cam-pu-chia đến với cuộc thi Miss World. Hiện tại đã có một cuộc thi Miss Cambodia khác vừa được tổ chức vào tối ngày 9/10, tìm ra Top 3 tham dự Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Du lịch Quốc tế.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Sim Chansreymom. Các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt được trao cho 3 người đẹp Ear Linza, Nhoeurn Sophorn và Nou Rita.

Sim Chansreymom was crowned the 1st Runner-up. Ear Linza, Nhoeurn Sophorn and Nou Rita were placed the 2nd, 3rd and 4th runners-up, respectively.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *