Gương mặt đầu tiên vào Top 20 Miss Grand International 2020 là Cambodia (Campuchia).

Đây là kết quả cuộc bình chọn giải thưởng “Bình chọn Đất nước của năm” (Country Choice of the year) đã diễn ra xuyên suốt 2 tuần qua trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Miss Grand International 2020.

 

Từ trái sang phải: Cambodia – Brazil – Ecuador – Colombia – Indonesia trong thử thách “Queen with the Golden Crown”

Giải thưởng này chỉ được Ban tổ chức tiết lộ sau khi công bố Top 5 trong thử thách “Queen with the Golden Crown”, nơi tất cả thí sinh thể hiện cảm xúc hạnh phúc khi được trao chiếc Vương miện Vàng của Miss Grand International.

Top 5 của cuộc bình chọn giải thưởng “Country Choice of the year” bao gồm: Cambodia, Indonesia, Colombia, Ecuador và Brazil. Đây được xem là 1 “Điều bất ngờ lớn” mà BTC Miss Grand International dành đến cho các thí sinh và khán giả.

 

Và cuối cùng, đất nước giành được chiến thắng là Campuchia (Cambodia) với tổng cộng 37.839.768 điểm, thắng sát nút Indonesia với 37.696.144 điểm.

Ba quốc gia còn lại có số điểm tổng lần lượt: Colombia với 479.292 điểm, Ecuador với 475.618 điểm và Brazil với 24,830 điểm.

 

Hiện tại, vẫn đang diễn ra cuộc bình chọn giải Hoa hậu được yêu thích nhất – “Miss Popular Vote” và được đặc cách vào thẳng Top 10 chung cuộc. Tất cả chúng ta cùng tham gia bình chọn cho đại diện của Việt Nam – Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo theo các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play
  • Bước 2: Tìm từ khóa MGI hoặc gọi số *789
  • Bước 3: Vào phần Bình chọn (Vote), vào mục “MGI 2021), tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

Lưu ý:

  • Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất.
  • Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *