Tối ngày 6/4/2021, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Lào – Miss World Laos 2021 đã tổ chức họp báo online, đưa ra tuyên bố chính thức về ồn ào tân Hoa hậu Phongsavanh Souphavady khai man tuổi.

Phonvilai Luanglath chính thức được trao cho Vương miện và sash Miss World Laos 2021 vào ngày 7/4/2021

Trong thông báo chính thức, nàng Á hậu 1 – Phonvilai Luanglath được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Thế giới Lào 2021. Á hậu 2 trước đó – Aliya Inthavong được trao cho danh hiệu Á hậu 1.

Trước đó, Phonvilai Luanglath được trao cho Vương miện Á hậu 1

Nàng tân Hoa hậu Phonvilai Luanglath sinh năm 1997, đến từ thủ đô Viên Chăn. Cô biết tiếng Trung và tiếng Anh; đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Pakpasak.

Phonvilai Luanglath sẽ đại diện Lào tại Miss World 2021


Trước đó, ngày 4/4, Phongsavanh Souphavady chính thức tuyên bố từ bỏ vương miện hoa hậu sau 3 ngày đưng quang. Cô bày tỏ: “Xin gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức và những khán giả đã luôn tin tưởng cuộc thi. Xin cảm ơn cha mẹ, người thân và tất cả những người xa lạ đã luôn ủng hộ tôi”.

XEM THÊM: Hoa hậu Thế giới Lào 2021 – Phongsavanh Souphavady bị nghi khai man tuổi, có thể bị tước Vương miện

Top 3 Hoa hậu Thế giới Lào 2021 trong hoạt động đầu tiên sau đêm đăng quang

Trong bài viết khác, người đẹp đăng tải những hình ảnh tham gia hoạt động mới cùng 2 á hậu và bộc bạch: “Hôm qua là ngày đầu tiên cũng là ngày cuối cùng tôi dùng hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhất vai trò mà bản thân được giao phó. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ, động viên tôi trong thời gian qua”. Phongsavanh Souphavady bày tỏ nguyện vọng trao lại danh hiệu hoa hậu cho người xứng đáng hơn và không đả động đến lý do từ bỏ vương miện.Cùng nhau chiêm ngưỡng nhan sắc của Tân Hoa hậu Thế giới Lào 2021 – Phonvilai Luanglath:

Hình ảnh đầu tiên của Phonvilai Luanglath trong trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng Vương miện Hoa hậu Thế giới Lào 2021
Phonvilai Luanglath lộng lẫu trong thiết kế dạ hội đỏ trong đêm chung kết của NTK Nguyễn Minh Tuấn
Tân hoa hậu Phonvilai Luanglath trình diễn áo tắm


Nhan sắc Phonvilai Luanglath trong hoạt động sau đêm đăng quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *