Vào tối ngày 24/7/2021 vừa qua, một cuộc thi tìm kiếm các đại diện của 5 nước láng giềng thuộc khu vực châu Âu đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2021 đã diễn ra. Năm cô gái xứng đáng nhất đã được trao Vương miện, sash và quyền đại diện 5 nước: Serbia, Croatia, Montenegro, Bosnia & Herzegovina và Bắc Macedonia.

Ana Brajčić đã đăng quang ngôi vị Miss Earth Croatia 2021.

Ana Brajčić năm nay 27 tuổi và cao 175 cm. Cô là một người mẫu quốc tế và hiện đang theo học bằng thạc sĩ tại Đại học Jaime I ở Castellón de la Plana, Valencia,Tây Ban Nha.Djina Radovac đăng quang Miss Earth Serbia 2021.

Djina Radovac từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Earth Serbia 2020. Cô có thâm niên thi nhan sắc với các danh hiệu khác: Miss Turizma Srbije 2018, Miss Fotogenicnosti Srema 2019, và Miss Model Europe 2020.

Cô 21 tuổi và cao 170 cm. Cô theo học ngành quản lý tài chính tại Đại học Belgrade ở Belgrade, Serbia.

Andrijana Nina Delibašic đã đăng quang Miss Earth Montenegro 2021.

Năm nay, Andrijana Nina Delibašic 20 tuổi và đang là sinh viên luật, người mẫu chuyên nghiệp. Cô đã từng đại diện cho Montenegro tại Miss Globe 2020 và vào đến Top 15. Cô cũng đăng quang Miss Charm Balkan 2019.Ines Radoncic đã đăng quang Miss Earth Bosnia & Herzegovina 2021.

Ines Radoncic là một doanh nhân trẻ vừa hoàn thành bằng Cử nhân Tài chính và Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Quốc tế Sarajevo. Cô sở hữu một thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nối mi, nâng mi, tạo dáng lông mày và nhuộm màu.

Ana Brzanova đăng quang Miss Earth North Macedonia 2021.

Ana Brzanova năm nay 21 tuổi, đến từ Gevgelija. Cô hiện đang là sinh viên ngành Quản lý tài chính và là người mẫu. Cô tiết lộ mình người sống sót sau căn bệnh ung thư.

Ana Brzanova đã tham gia 4 cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác nhau trước khi được chọn làm đại diện tại Hoa hậu Trái đất năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *