Clip: Hoa hậu Ý Nhi gửi lời xin lỗi

Sau hơn 3 tháng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, với những phát ngôn còn vụng về sau đăng quang, ngày 2/11, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng tải một đoạn video, nói lời xin lỗi, cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả thời gian qua, bên cạnh đó cô cũng chia sẻ về việc đi du học, trau dồi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Nguyên văn nội dung video xin lỗi của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi:

Kính thưa quý vị khán giả, em – Huỳnh Trần Ý Nhi – Miss World Vietnam 2023, sau một khoảng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua. 

Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. 

Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là  đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình. 

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình. 

Khi quý vị xem được những thước phim này cũng chính là lúc mà Ý Nhi đã đặt chân tới nơi đất khách quê người và bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời mình. 

Kính chúc quý vị khán giả thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và an vui trong cuộc sống.”

Trong 3 tháng vừa qua, Ý Nhi đã dùng số tiền thưởng của mình để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn như lời hứa của mình lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Ý Nhi đã hoàn thành trước khi lên đường đi học xa.

Hoa hậu Ý Nhi đã làm thiện nguyện tại tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi: Ủng hộ 25.000.000 đồng cùng 50 đôi giày, balo, phần quà yếu phẩm cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Đak Mang, Hoài Ân, Bình Định; Thăm và ủng hộ Cô nhi viện Phú Hòa, Quảng Ngãi 10.000.000 đồng; Thăm gia đình em nhỏ sống một mình và có bố bị bệnh nặng ủng hộ 5.000.000 đồng và dụng cụ học tập.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Thăm và ủng hộ 2 gia đình em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh (mỗi gia đình 5.000.000 đồng và nhu yếu phẩm); Thăm và ủng hộ gia đình bà Sáu bán vé số nuôi con mắc bệnh tâm thần tại quận Bình Tân 5.000.000 đồng và nhu yếu phẩm; Thăm và ủng hộ trẻ em tại “Mái ấm Chúc Từ” 5.000.000 đồng; Trở lại thăm Mái ấm của các cô điều trị ung thư trong dự án Nữ chiến binh hồng và ủng hộ 10.000.000 đồng;  Xây dựng khu vui chơi cho các em tại Bệnh viện Nhi đồng 1 tổng khu vui chơi trị giá 45.576.000 đồng (1 nhà liên hoàn trị giá 16.000.000 đồng, 10 thú nhún trị giá 16.600.000 đồng, thi công khu vui chơi 5.600.000 đồng và đồ chơi khác). 

Số tiền còn lại, cô đã quyên góp: Ủng hộ quỹ của UBMTTQ phường Khương Đình trong vụ hỏa hoạn chung cư mini tại Hà Nội 20.000.000 đồng; Quyên góp quỹ Tiếp sức đến trường – Báo Tuổi Trẻ 38.000.000 đồng; Quyên góp quỹ Nâng bước Thủ khoa – Báo Tiền Phong 38.000.000 đồng; Quyên góp quỹ Cùng con đi tiếp cuộc đời – Báo Thanh Niên 38.000.000 đồng. 

Tổng số tiền mà Huỳnh Trần Ý Nhi đã làm các hoạt động thiện nguyện là 250.266.000 đồng. Song đó, vào ngày 23/8/2023, cô đã cắt đi mái tóc của mình để hiến cho các bệnh nhân ung thư của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam BCNV. 

Bên cạnh hành trình thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, Huỳnh Trần Ý Nhi cũng đã được dành tặng học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney – Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. Đại học Sydney là một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Đại học Sydney còn được biết đến là Trung tâm nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Ý Nhi trau dồi và hoàn thiện chương trình đại học của mình. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *