Là sinh viên năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh, Huỳnh Minh Kiên – Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 cũng góp mặt trong sự kiện Khai giảng năm học mới của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Đại học Nông Lâm có sự tham dự của đông đảo đại biểu, bao gồm ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giảng viên, doanh nghiệp khách mời, và hơn 500 sinh viên đại diện cho hơn 4.500 tân sinh viên khóa mới. Buổi lễ còn có sự góp mặt của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 – Huỳnh Minh Kiên. Cô hiện đang theo học Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Nông Lâm.

Nhân  dịp này, Nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động tiêu biểu trong năm học 2022 – 2023. Với nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng nổi bật, Á hậu Minh Kiên đã xuất sắc nhận được Giấy khen từ Nhà trường.

Nàng hậu vinh dự được Tiến sĩ Trần Đình Lý, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, trao giấy khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hóa cộng đồng. Sau khi nhận thưởng, Á hậu Minh Kiên đã thay mặt toàn thể sinh viên để phát biểu, gửi lời tri ân đến thầy cô và dành đôi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên.

Cô nàng cho biết để gặt hái được “quả ngọt” như ngày hôm nay, cô không thể nào quên được sự giúp đỡ đến từ phía nhà trường cùng các anh chị, các bạn – những người luôn dõi theo cô từ xa, ủng hộ và luôn đồng hành cùng cô trong hành trình chinh phục thành tích Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Cũng từng là một tân sinh viên, Á hậu Minh Kiên hoàn toàn hiểu được tâm lý bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn trẻ khi vừa chập chững bước vào giảng đường đại học. Cô không quên dành nhiều lời khuyên, động viên để “tiếp lửa” cho các bạn tân sinh viên bằng kinh nghiệm của bản thân

Sau buổi lễ, Á hậu Minh Kiên chào hỏi, trò chuyện cùng các thầy cô giáo nhà trường. Nàng hậu vui vẻ chụp hình lưu niệm với các thầy cô và các bạn sinh viên.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *