Sự lên ngôi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 và tiếp sau đó là hành công của Á hậu Phương Nhi tại Miss World Vietnam 2022, chắc chắn đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhan sắc Thanh Hóa đăng kí tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022. Đã có đến 9 cô gái đến từ Thanh Hóa được gọi tên vào vòng chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, các người đẹp đều có nhan sắc ưa nhìn và học vấn nổi trội.

Tuy nhiên, trước khi vòng chung khảo bắt đầu, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đưa ra thông báo một trong 9 thí sinh Thanh Hoá là Nguyễn Thị Phượng đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe cùng thí sinh Phạm Thu Anh.

Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, là sinh viên Đại học Western Sydney. Với chiều cao ấn tượng và nhan sắc ngọt ngào, Ngọc Hằng từng ghi danh top 10 Miss World Vietnam 2022. Trở lại Hoa hậu Việt Nam 2022, cô gái gốc Thanh Hóa được kỳ vọng làm nên chuyện để tiếp nối chuỗi thành tích của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi.

Thí sinh Trịnh Thùy Linh, sinh năm 2002, quê Thanh Hóa. Cô có năng khiếu hội họa, múa. Thùy Linh hiện là sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân.

Phạm Thị Nhung sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Để chuẩn bị cho cuộc thi, cô nàng tự tập luyện catwalk cũng như trau dồi thêm vốn tiếng Anh.

Thí sinh Nguyễn Lê Vũ Hà sinh năm 2003, là sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Vũ Hà có thân hình cân đối và nụ cười tỏa nắng.

Thí sinh Bùi Thảo Linh sinh năm 2004, là sinh viên Đại học Ngoại thương. Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất, cô gái 18 tuổi mong muốn được trải nghiệm và học hỏi từ cuộc thi cũng như từ các thí sinh khác.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm sinh năm 1998, quê Thanh Hóa. Cô tốt nghiệp Thủ khoa xuất sắc chuyên ngành kinh tế phát triển – Đại học Kinh tế Quốc dân. Thanh Tâm lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc do muốn tập trung hoàn thành việc học trước khi theo đuổi đam mê của mình.

Thí sinh Đỗ Trần Ngọc Thảo sinh năm 2001, là sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Thí sinh Trần Lê Mai Chi sinh năm 2003, là sinh viên Đại học Luật TP.HCM. Yêu thích cuộc thi nhan sắc từ nhỏ nhưng đến hiện tại, Mai Chi mới đủ quyết tâm để ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam. Cô tiết lộ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để tham gia hành trình tìm chủ nhân cho chiếc vương miện ở cuộc thi nhan sắc danh giá bậc nhất cả nước. Trong thời gian chờ đợi cho vòng chung khảo toàn quốc, Mai Chi tiếp tục luyện catwalk, tập kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ…

Nguồn: Đỗ Quyên – Báo Tiền Phong

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *