Hôm nay ngày 02/10/2021, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 đã tổ chức xong vòng Audition (Phỏng vấn trực tiếp) để chọn ra Top 30 gương mặt bước tiếp vào vòng sau của cuộc thi năm nay. Trong phần thi này, BTC đã trao 8 chiếc vé vàng – Golden Tiara được đặc cách bước tiếp vào Vòng chung kết (Top 30).

Bởi tính chất của vòng Audition là phỏng vấn trực tiếp giữa thí sinh và Ban giám khảo, yêu cầu thí sinh thể hiện quan điểm thông qua các từ khóa “Keyword” ngẫu nhiên, nên những thí sinh có tố chất “nuốt mic” tốt cũng đã lộ diện.

Cả Amanda Obdam và Pawgesuda Drouin đều là 2 gương mặt xuất sắc của vòng Audition

Còn nhớ, ở 2 lần tổ chức năm 2019 và 2020, 2 nàng chiến thắng vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là Paweensuda Drouin và Amanda Obdam đều được lựa chọn vào nhóm “Golden Tiara” này.

8 cô gái được Ban giám khảo lựa chọn chắc chắn là Top 8 cô gái có màn ứng đáp và nêu quan điểm tốt nhất, vì vậy, nhiều fans sắc đẹp mạnh dạn nhận định, có thể Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 đã xuất hiện trong danh sách này.

“Lara” Sarinthorn Kathleen Branston

Thí sinh 18 tuổi – Lara là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi và chọn được từ khóa “Leadership – Sự lãnh đạo”. Cô nàng có câu trả lời ấn tương: “Trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, sự lãnh đạo đúng đắn nhất là đặt tính mạng người dân lên trên hết, bởi trên tất cả, nếu không còn ai sống sót, sẽ chẳng còn sự lãnh đạo nào tồn tại.”

Lara nhận ngay Vé vàng sau câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn có ý kiến gì nếu phụ nữ chuyển giới thi sắc đẹp cùng với các cô gái khác?”“Luktarn” Surarak Kiarsungnoen

Luktarn chọn được từ khóa “Street harassment – Quấy rối đường phố”. Với câu trả lời đầy quyết luyệt về định nghĩa “Sự trao quyền cho phụ nữ”, cô nàng nhận được Vé vàng thứ 2 bước vào Top 30.

“Uli” Pimnara Von Zur Muehlen

Pimnara nhận được từ khóa “Self worth – Giá trị bản thân”. Với những câu trả lời bằng tiếng Thái thuyết phục, cô nàng nắm chắc chiếc vé Vàng thứ 3 vào Top 30.

“Ann” Anchile Scoot-Kemmis

Ann bất ngờ nhận ngay Vé vàng trong lúc chưa trả lời xong quan điểm về từ khóa “Mindfulness – Sự Quan tâm”.“Ing-ing” Nichnita Chatthirarat

Ing-ing chọn được từ khóa “Self awareness – Nhận thức về bản thân”.

“Milin” Mie Hirei

Milin nhận được từ khóa “Gender-based Violence – Bạo lực dựa trên giới tính”. 

“Wine” Kanticha Champathong

Wine chọn được từ khóa khá nhạy cảm “Sex Workers – Nghề Mại dâm”

“Miewphee” Pheeraya Phuangsombut

Miewphee chọn được từ khóa “Failure – Sự thất bại”

Clip: Gặp gỡ Top 30 Miss Universe Thailand 2021

Chủ đề xuyên suốt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay là “Power of Passion” – Sức mạnh của Đam mê với theme màu đỏ chủ đạo. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức truyền hình thực tế với sự dẫn dắt của đương kim Miss Universe Thailand 2020 – Amanda Obdam cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng của Thái Lan – PK Piyawat Kempetch.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *