Hôm nay ngày 08/9/2020, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đã tổ chức xong vòng Audition (Phỏng vấn trực tiếp) để chọn ra Top 50 bước tiếp vào vòng sau của cuộc thi năm nay. Trong phần thi này, BTC đã trao 5 chiếc vé vàng – Golden Tiara được đặc cách bước tiếp vào Vòng chung kết (Top 30) của cuộc thi bao gồm 4 vé do Giám khảo vòng Audition lựa chọn và 1 vé do khán giả bình chọn.

Bởi tính chất của vòng Audition là phỏng vấn trực tiếp giữa thí sinh và Ban giám khảo, nên những thí sinh có tố chất “nuốt mic” tốt cũng đã lộ diện. 4 cô gái được Ban giám khảo lựa chọn chắc chắn là Top 4 cô gái có màn ứng đáp và nêu quan điểm tốt nhất.

Đương kim Miss Universe Thailand – PAWEENSUDA DROUIN cũng từng có phần thi Audition xuất sắc năm 2019

Dễ nhận thấy, tiêu chí của cuộc thi Miss Universe trong các năm gần đây có sự thay đổi khi lựa chọn những cô gái ứng xử tốt, có thể nói lên tiếng nói của mình một cách mạnh mẽ và thuyết phục. Vì vậy, việc đánh giá rằng ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đã “xuất hiện” trong Top 5 Golden Tiara là hoàn toàn có cơ sở và đáng để người hâm mộ trông ngóng.

Chúng ta cùng điểm qua Top 5 Golden Tiara là ai nhé:

Chiếc vé vàng – Golden Tiara đầu tiên dành cho Emmy Sawyer. Cô là nhân tố tỏa sáng nhất trong vòng Audition chiều nay bởi khả năng “nuốt mic” khiến nhiều fans sắc đẹp trên toàn thế giới bất ngờ và đánh giá cao về khả năng chiến thắng của cô gái.

Emmy Sawyer nhận đủ 17 vé bình chọn của hội đồng Ban giám khảo vòng Audition.

Xem bản chép lại Tiếng Anh phần dự thi xuất sắc của Emmy Sawyer tại đây – Learning English w. Beauty Queen – Eps.17

Chiếc vé vàng – Golden Tiara thứ 2 thuộc về Praewwanit Ruangthong. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018. Praew cũng đã có màn vấn đáp gây được nhiều thiện cảm.
Chiếc vé vàng – Golden Tiara thứ 3 thuộc về Cheraim Chayathanus Saradatta. Cô mang trong mình 3 dòng máu Thái – Hoa – Pháp. Cô nàng là 1 trong những người mẫu trẻ đắt show và nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan. Trong vòng Audition, cô chiếm spotlight nhiều nhất – hơn 10 phút với màn vấn đáp cùng BGK.
Chiếc vé vàng – Golden Tiara thứ 4 thuộc về Chalisa Amanda. Cô từng lọt top 10 Miss Grand Thailand 2016. Cùng năm, cô đại diện Thái Lan tham dự và xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016.
Chiếc vé vàng – Golden Tiara cuối cùng do Khán giả bình chọn dành cho cô gái được yêu thích nhất cuộc thi tính đến thời điểm trước vòng Audition là Paveena Singh. Cô gây khá nhiều thất vọng khi không thể hiện được nhiều trong vòng vấn đáp này. Paveena từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018.

Chúc mừng các cô gái!

Theo bạn, ai trong số 5 cô gái trên có khả năng đăng quang Miss Universe Thailand 2020 nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *