Clip: Khoảnh khắc Andrea Meza được trao Vương miện Á hậu 1 Miss World 2017

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe lần thứ 69 khép lại thành công với chiến thắng chung cuộc thuộc về cô gái đến từ Mexico – Andrea Meza vào ngày 16/5/2021 theo giờ Mỹ (tức sáng 17/5 theo giờ Việt Nam).

Sau đó ít giờ, Tổ chức Hoa hậu Thế giới – Miss World đã đăng tải lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Hoàn vũ và nàng Á hậu 1 vì đã thể hiện thành công tại cuộc thi. Điều này được nhiều khán giả tán thành vì cho thấy sự tử tế của tổ chức sắc đẹp lớn nhất thế giới.Nguyên văn lời chúc: “Tất cả chúng tôi tại Tổ chức Hoa hậu Thế giới, xin chúc mừng Andrea Meza, Hoa hậu Thế giới Châu Mỹ 2017, đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và Julia Gama, Hoa hậu Thế giới Brazil 2014 với ngôi vị Á hậu 1. Chúng tôi rất tự hào về cả hai bạn và rất vui khi Andrea đã giành chiến thắng, bạn thực sự xứng đáng.

Á hậu 1 Miss Universe thứ 69 – Julia Gama từ vào đến Top 11 Miss World 2014

Là một phần trong nhiệm vụ của mình với tư cách là Hoa hậu Thế giới Châu Mỹ 2017, Andrea đã cùng với Hoa hậu Thế giới 2017, Manushi Chhillar và những người chiến thắng châu lục đồng hành trong chuyến Nhân đạo Toàn cầu đến thăm Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Quần đảo Virgin thuộc Anh và Hoa Kỳ. Điều này đã được ghi lại trong loạt bài Miss World – The Story Never Told.”Andrea đã cùng với Hoa hậu Thế giới 2017, Manushi Chhillar và các hoa hậu châu lục trong một hoạt động sau đăng quang của Miss World năm 2017

Dưới lời chúc, tổ chức Miss World đính kèm đường dẫn đến những clip tư liệu về hoạt động của Andrea Meza cùng với tổ chức năm 2017.

Andrea Meza đứng thứ 2 từ trái sang


Andrea Meza chụp ảnh cùng chủ tịch Miss World – Julia Morley năm 2017
Andrea Meza thân thiết chụp ảnh cùng chủ tịch Miss World – Julia Morley và Miss World 2017, Manushi Chhillar


Hình ảnh Miss Universe từng tham gia trong tour từ thiện của Miss World năm 2017 – 2018

Clip: Khoảnh khắc Andrea Meza được đăng quang Miss Universe thứ 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *