Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022 vừa diễn ra vào ngày 21/5/2022 theo giờ Châu Mỹ.

Cô nàng đại diện cho bang Sonora – Irma Miranda đã đăng quang ngôi vị cao nhất là Mexicana Universal 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ Mexico). Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi  Debora Hallal – Mexicana Universal 2021.

Irma Miranda năm nay 25 tuổi, cao 1m75, hiện đang là một diễn viên & người mẫu tại Mexico. Cô sẽ đại diện đất nước Bắc Mỹ này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Trong đêm chung kết xảy ra sự cô hy hữu khi ban đầu, 2 MC là 2 nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Mexico là Andrea Meza (2020) và Ximena Navarrete (2010) công bố danh hiệu Mexicana International 2023 thuộc về Mayra Valencia (đại diện Nuevo León).

Nhan sắc hút hồn của Mayra Valencia trong khoảng khắc bị trao nhầm Vương miện

Sau khi cô đã được trao sash và Vương miện, Ban tổ chức bất ngờ đính chính Itzia García mới là thí sinh đạt giải Mexicana International 2023. Mayra Valencia phải trao lại Vương miện cho “chính chủ” ngay trên sân khấu. Tình huống này khiến khán giả bất ngờ nhưng lại có thêm hy vọng, bởi Mayra Valencia chính là thí sinh được khán giả ái mộ, đánh giá cao và mong chờ đăng quang nhất.

Kết quả chung cuộc, Mayra Valencia chỉ về đích với danh hiệu Á hậu 1 trong sự ngỡ nàng của khán giả và nhiều thí sinh ở phía sau cánh gà sân khấu.

4 danh hiệu được trao để dự thi quốc tế

Trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng trao danh hiệu Mexicana Hispanoamericana 2022 cho thí sinh Diana Robles đến từ Guanajuato. Cô sẽ đại diện Mexico tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Mỹ Latinh – Reina Hispanoamericana” 2022.

Danh hiệu Mexicana Latinoamericana 2023 thuộc về người đẹp Verónica Gamboa (đến từ Nayarit).

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *