Đêm chung kết đầy màu sắc của cuộc thi Hoa hậu Nga 2023 đã được tổ chức vào Chủ nhật ngày 8/10 tại Mátxcơva.

The glittering national competition of Miss Russia 2023 was held on Sunday, October 8 in Moscow.

Người đẹp Margarita Golubeva đã đăng quang Hoa hậu Nga 2023. Tổ chức này vẫn chưa công bố Margarita sẽ đại diện cho Nga tham sự cuộc thi nào giữa Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ.

Margarita Golubeva was crowned Miss Russia 2023. The organization is yet to announce which pageant Margarita will represent Russia in, Miss World or Miss Universe.

Nàng tân Hoa hậu Nga 2023 kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Nga 2022 – Anna Linnikova.

The beautiful Miss Russia 2023 succeeds and was crowned by Miss Russia 2022 Anna Linnikova.

Margarita là một người mẫu và sinh viên 22 tuổi đến từ St. Petersburg. Không phải là gương mặt mới trong giới thi sắc đẹp, Margarita đã đăng quang Hoa hậu Sinh viên Nga 2021. Cô cũng từng tham dự Hoa hậu Châu Âu 2023 và đạt được danh hiệu Á hậu 1.

Margarita is a 22-year-old model and student from St. Petersburg. Not new to the pageant world, Margarita was crowned Miss Student of Russia 2021. She also competed in Miss Europe 2023 where finished as first runner-up.

Elizaveta Dudina đến từ Togliatti và Lyubov Khokholova đến từ Cộng hòa Sakha (Yakutia) lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Elizaveta Dudina from Togliatti and Lyubov Khokholova from the Republic of Sakha (Yakutia) were the first and second runners-up, respectively.

Tân Hoa hậu Nga hiện đang theo học tại Học viện Hải quan Nga (Khoa Hải quan) và Học viện Văn hóa Nhà nước Moscow (Khoa Nghệ thuật Âm nhạc). Cô cũng là một ca sĩ xuất sắc và xuất hiện với tư cách thí sinh của chương trình ‘The Voice’.

The new Miss Russia is currently studying at the Russian Customs Academy (Faculty of Customs Affairs) and Moscow State Institute of Culture (Faculty of Musical Arts). She is also a terrific singer and appeared as a contestant on ‘The Voice’.

Tổng cộng có 50 thí sinh đã được chọn lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Nga năm nay. Cựu Hoa hậu Nga – Oksana Fedorova là một trong những ban giám khảo trong đêm chung kết.

A total of 50 finalists have been selected to take in this year’s Miss Russia competition. Former titleholder Oksana Fedorova was one of the distinguished panel of judges during the final show.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *