Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nga 2022 vừa được tổ chức vào ngày 25/7/2022 tại Moscow, Nga.

The coronation night of Miss Russia 2022 pageant was held on July 25, 2022 in Moscow, Russia.

Người đẹp đế từ Orenburg – Anna Linnikova đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nga 2022. Cô kế vị và được trao vương miện bởi Hoa hậu Nga 2019 – Alina Sanko.

Anna Linnikova from Orenburg was crowned Miss Russia 2022. She succeeds Miss Russia 2019 – Alina Sanko.

Cô nàng sẽ có cơ hội đại diện cho Nga tại cả 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 và Hoa hậu Thế giới 2022 nếu 2 cuộc thi này khong trùng lịch

She will represent Russia at Miss Universe 2022 and/ or Miss World 2022.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Anna Budayeva đến từ Chuvashia, trong khi Á hậu 2 là Daria Nemayeva đến từ Khabarovsk Krai.

The title of the 1st Runner-up was awarded to Anna Budayeva of Chuvashia, while the 2nd Runner-up was Daria Nemayeva of Khabarovsk Krai.

Anna Linnikova năm nay 22 tuổi, là sinh viên năm thứ hai ngành Quan hệ công chúng của Đại học Kinh tế và Công nghệ Quản lý St.Petersburg. Một vài sở thích thú vị của cô nàng là học tiếng Pháp và may vá. Cô thông thạo tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh, đồng thời thích đọc sách lịch sử nghệ thuật và tham quan các viện bảo tàng.

Anna Linnikova is 22 years old, a second-year student at St. Petersburg University of Management Technologies and Economics, studying Public relations. Among the girl’s hobbies are learning French and sewing. She is fluent in Russian, French and English and she enjoys reading art history books and visiting museums.

Ước mơ của Anna là đi du lịch vòng quanh thế giới. Cô ấy đã bắt đầu thực hiện điều đó khi cô làm người mẫu từ năm 16 tuổi và đi khắp thế giới để làm việc. Cô đã từng đến các quốc gia như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Georgia, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Mexico, …

Anna’s dream is to travel around the world. She has already begun to perform it, since she has been modeling since the age of 16 and travels the world for work. She has been to countries such as: Vietnam, China, Japan, Indonesia, Malaysia, South Korea, Georgia, United Arab Emirates, Turkey, the Maldives, Mexico, …

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *