Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Đan Mạch 2022 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022 tại Shiny Star ở Valby, Copenhagen.

The finale of Miss Danmark 2022 pageant was held on Sunday, 28th August 2022 at the Shiny Star in Valby, Copenhagen.

Malou Peters đến từ Næstved đã đăng quang Hoa hậu Đan Mạch 2022. Malou kế nhiệm Hoa hậu Đan Mạch 2021 – Johanne Grundt Hansen.

Malou Peters from Næstved was crowned Miss Danmark 2022. Malou succeeds Miss Danmark 2021 – Johanne Grundt Hansen.

Malou tròn 20 tuổi và xuất sắc vượt qua 32 thí sinh khác để giành vương miện quốc gia. Cô làm việc tại Hunkemöller và cũng là giáo viên dạy thay ở một trường tiểu học. Bây giờ cô ấy sẽ có cơ hội đại diện cho Đan Mạch trong một cuộc thi quốc tế, nhưng vẫn chưa được công bố cụ thể là cuộc thi nào.

Malou is 20 years of age and bested 32 other contestants to win the national crown. She works at Hunkemöller and is also a substitute teacher in a primary school. She will now have the opportunity to represent Denmark in an international pageant which is yet to be announced.

Tổ chức Miss Danmark, do cựu hoa hậu Lisa Lents đứng đầu, nắm giữ quyền cử đại diện tham dự Miss Universe, Miss World, Miss Grand International, Miss International và Miss Supranational.

Miss Danmark Organization, headed by former beauty queen Lisa Lents, holds the national license to send representatives to Miss Universe, Miss World, Miss Grand International, Miss International, and Miss Supranational.

Maja Bach và Zaara Naaz Ahmed lần lượt về được trao cho danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2, trong khi Cecilia Matine Larsen và Victoria Arvin Lautrup là 2 cái tên còn lại trong Top 5 chung cuộc.

Maja Bach and Zaara Naaz Ahmed were the first and second runners-up, respectively while Cecilia Matine Larsen and Victoria Arvin Lautrup completed the Top 5 finalists.

Khi được hỏi vẻ đẹp là gì đối với cô, Malou trả lời: “Vẻ đẹp đối với tôi là thể hiện sự đồng cảm với người khác. Tôi nghĩ rằng nguyên tắc cơ bản của vẻ đẹp là phải có những phẩm chất như hiện diện và gặp gỡ người khác trong tầm mắt. Tôi tin rằng điều quan trọng nhất của vẻ đẹp là những hành động và suy nghĩ xuất phát từ nơi yêu thương, trong mỗi cá nhân. Cũng như có ý chí muốn tạo ra sự khác biệt cho những người khác cần giúp đỡ.”

When asked what beauty is to her, Malou answered, “Beauty for me is being able to show empathy for other people. I think that the fundamentals of beauty is to be able to possess qualities such as being present and meeting other people at eye level. I believe that the most important thing about beauty is that actions and thoughts come from a loving place, within the individual. As well as having the will to want to make a difference for other people who need help.”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *