Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đan Mạch được tổ chức vào ngày 29/11 tại Cung điện Odd Fellow.

The coronation night of Miss Denmark pageant was held on 29th November 2021 at Odd Fellow Palace where stunning delegates from all over the country competed for the national title.

Johanne Grundt Hansen đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đan Mạch 2021. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Đan Mạch 2019 – Katja Stokholm.

Johanne Grundt Hansen was crowned as Miss Denmark 2021 as she succeeded Miss Denmark 2019 – Katja Stokholm.

Năm 2018, tổ chức Hoa hậu Đan Mạch nắm giữ bản quyền cử thí sinh đến Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. Johanne Grundt Hansen dự kiến sẽ đại diện cho Đan Mạch tại Miss Universe 2022.

In 2018, the organization obtained the Miss Universe, Miss International, Miss Grand International & Miss Supranational franchise licenses. Johanne Grundt Hansen is expected to represent Denmark at Miss Universe 2022.Emillie Sophie Scharf và Victoria Kjaer Theilvig lần lượt được tao cho danh hiêu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Emillie Sophie Scharf and Victoria Kjaer Theilvig placed 1st and 2nd Runners-up, respectively.

Johanne năm nay 20 tuổi đến từ Fensmark, Zealand. Cô đã trở thành sinh viên vào mùa hè này và hiện có một năm nghỉ phép khi cô ấy làm bồi bàn tại một nhà hàng Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn là người mẫu cho đơn vị BasicCPH và cũng dạy Karate. Johanne đã tập luyện Karate hơn 12 năm và vào mùa hè năm 2019, cô đã đạt được đai đen. Khi kết thúc năm nghỉ phép của mình, cô mong muốn được học tiếng Trung Quốc, điều mà cô đã bị thu hút trong suốt thời gian học trung học.

20 years old Johanne is from Fensmark on Zealand. She became a student this summer and now has a sabbatical year where she works as a waiter at a Korean restaurant. In addition, she is a model for the agency BasicCPH and also teaches Karate. Johanne has trained Karate for over 12 years, and in the summer of 2019 got her black belt. When she finishes her sabbatical year, she dreams of studying Chinese, which she was captivated by during her time in high school.Johanne mô tả bản thân là người tích cực, quan tâm đến mọi người và luôn cố gắng nhìn thấy những điều tốt nhất ở người khác. Một số phẩm chất mà cô ấy đánh giá cao về bản thân là cô ấy là một người sống có mục đích và trung thực. Trong tương lai, cô ước mơ tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực môi trường – đặc biệt là môi trường biển – vì Johanne và gia đình đã chèo thuyền từ khi cô còn rất nhỏ, và vì vậy luôn có mối quan hệ đặc biệt với biển.

Johanne describes herself as positive, caring, and always tries to see the best in other people. Some of the qualities she values highly about herself is that she is a purposeful and honest person. In the future, she dreams of making a difference in the environmental field – especially the marine environment – as Johanne and her family have been sailing since she was very young, and therefore have always had a special relationship with the sea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *