Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2023 được tổ chức vào ngày 9/9 tại Trung tâm Hội nghị Godavari Sunrise.

The coronation night of Miss Universe Nepal 2023 national pageant was held on September 9 at the Godavari Sunrise Convention Center.

Jane Dipika Garrett đã vượt qua hơn 20 thí sinh khác để đạt được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2023. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Sophiya Bhujel – Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2022.

Jane Dipika Garrett bested over 20 other competitors to win Miss Universe Nepal 2023. She succeeds and was crowned by Sophiya Bhujel – Miss Universe Nepal 2022.

Bây giờ cô sẽ chuẩn bị đại diện cho Nepal tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador vào tháng 11 tới.

She will now prepare to represent Nepal at Miss Universe 2023 in El Salvador this November.

Cô y tá 22 tuổi và nhà phát triển kinh doanh đến từ Kathmandu đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp ngoại cỡ đầu tiên giành được danh hiệu quốc gia. Cô đang ủng hộ sức khỏe tinh thần, cơ thể tích cực và sức khỏe nội tiết tố cho phụ nữ ở Nepal.

The 22-year-old nurse and business developer from Kathmandu made history as she became the first-ever plus-size beauty to win the national title. She is advocating for mental health, body positivity, and hormonal health for women in Nepal.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal chia sẻ: “Là một người phụ nữ có hình thể ngoại cỡ và không đáp ứng được những tiêu chuẩn sắc đẹp nhất định, tôi ở đây để đại diện cho những người phụ nữ ngoại cỡ, đang đấu tranh với việc tăng cân, đấu tranh với các vấn đề về nội tiết tố – Tôi tin rằng không chỉ có một kiểu đẹp tiêu chuẩn mà mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của chính cô ấy”.

“As a woman who is curvy and who does not meet certain beauty standards, I’m here to represent women who are curvy, who struggle with weight gain, who struggle with hormonal issues – I believe that there is not only one type of beauty standard but every single woman is beautiful just as she is,” said the new Miss Universe Nepal.

Garima Ghimire được vinh danh là Á hậu 1 trong khi Buddhisara Sunar, Shitashma Pokharel và Abhilasha Lamsal lần lượt được công bố là Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Garima Ghimire was named first runner-up while Buddhisara Sunar, Shitashma Pokharel, and Abhilasha Lamsal were announced as the second, third, and fourth runners-up, respectively.

Top 10 còn có sự góp mặt của các thí sinh Alista Subedi, Sanskriti Chhetri Karki, Sarosy Neupane, Puja Paudel và Chanel Shrestha.

Rounding out the Top 10 semifinalists were Alista Subedi, Sanskriti Chhetri Karki, Sarosy Neupane, Puja Paudel, and Chanel Shrestha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *