Tổ chức Miss Universe Nepal vừa công bố Vương miện mang tên Brave Bold Beautiful dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2020. Chiếc Vương miện được thiết kế và chế tác rất đẹp bởi thương hiệu trang sức Apala Jewels.

Vương miện Miss Universe Nepal 2020

Vương miện Brave Bold Beautiful đại diện cho sự kiên cường của những người phụ nữ Nepal Dũng cảm – Brave, Táo bạo – Bold và Xinh đẹp – Beautiful, được thể hiện thông qua 3 viên đá quý trên đỉnh vương miện. Chiếc vương miện này được làm từ kim cương và vàng trắng trị giá 15.000.000 Rs Lakh (gần 2,2 tỷ đồng).Chiếc vương miện này cũng biểu hiện cho trái tim và linh hồn của nghệ thuật chế tác thủ công và văn hóa thiết kế của Apala Jewels – xưởng trang sức đầu tiên ở Nepal. Chiếc Vương miện sẽ được trao cho người chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2020 sẽ được tổ chức ngày 30/12/2020.

Nina Kant Mandal đạt giải BBB Social Advocacy

Vào ngày 22/12, Top 18 thí sinh chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2020 đã trình diễn trong buổi Họp báo và ra mắt trước giới truyền thông. Thí sinh Nina Kant Mandal đã giành được danh hiệu BBB Social Advocacy (Thông điệp xã hội tốt nhất) và sẽ lọt thẳng vào Top 10 trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *