Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain 2022 đã khởi động vào ngày 7/9 với một loạt các tập trực tuyến, với tập cuối cùng đã chiếu vào tối 11/9 để tiết lộ người chiến thắng của cuộc thi.

The glamorous Miss Universe Bahrain 2022 beauty pageant kicked off on September 7 with a series of online episodes, with the final episode premiering on September 11 to reveal the new beauty queen. 

Nàng người mẫu mang 2 dòng máu Bahrain và Nga, Evlin Abdullah-Khalifa chính thức được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain 2022. Evlin sẽ đại diện cho đất nước của cô tại Miss Universe lần thứ 71.

Bahraini-Russian model Evlin Abdullah-Khalifa was officially named Miss Universe Bahrain 2022. Evlin will represent her country at the 71st Miss Universe.

Evlin Khalifa năm nay 24 tuổi và đến từ Riffa. Evlin có bằng cử nhân về tài chính và ngân hàng và cũng tốt nghiệp năm trường – âm nhạc, khiêu vũ, người mẫu, taekwondo và hiểu biết.

Evlin Khalifa is 24 years of age and hails from Riffa. Evlin holds a bachelor’s degree in finance and banking and is also a graduate of five schools – music, dancing, modeling, taekwondo, and comprehension. 

Trong phần thi ứng xử cuối cùng, Evlin được hỏi “Bạn nghĩ khi nào một người phụ nữ trở nên được trao quyền?” và cô đã trả lời, “Tôi nghĩ một người phụ nữ trở nên có sức mạnh khi cô ấy hiểu rõ bản thân mình, khi cô ấy biết giá trị của mình và khi cô ấy biết mình có khả năng gì. Một người phụ nữ được trao quyền là hình mẫu của mọi người và hành động của họ dẫn đến thành công. Và tôi ở đây để trở thành người phụ nữ đó để dẫn dắt tất cả mọi người đến thành công và tin tưởng vào chính họ.”

For the final Q&A, Evlin was asked “When do you think a woman becomes empowered?” to which she answered, “I think a woman becomes empowered when she knows herself, when she knows her values, and when she knows what she is capable of. An empowered woman is a role model of the people and whose actions lead to success. And I’m here to be that woman to lead all the people to success and believe in themselves.”

“Mục đích chính của tôi trong cuộc sống là tìm kiếm thành công (và) tin tưởng vào bản thân bởi vì tôi đã đấu tranh rất nhiều với vấn đề này trong cuộc sống của mình. Và tôi nhận ra rằng bất cứ khi nào bạn tin vào bản thân, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì. Và tôi muốn nói với tất cả mọi người đang xem hãy tin vào bản thân cũng như cách mà tôi và các chị em của tôi ở đây đã tin vào chính mình.” Evlin nói trong một cuộc phỏng vấn.

“My main purpose in life is to find success (and) to believe in myself because I struggled a lot with this problem in my life. And I realised that whenever you believe in yourself, you can achieve anything. And I want to say to everybody watching to believe in themselves as well just as how me and my sisters believed in ourselves,” said Evlin in an interview.

Lujane Yacoub, 18 tuổi, đến từ Hamala được vinh danh là Á hậu 1, trong khi Shereen Ahmed, 27 tuổi đến từ Manama và Mariam Naji, 25 tuổi đến từ Riffa cùng giành vị trí Á hậu 2.

Lujane Yacoub, 18, from Hamala was also named first runner-up, while Shereen Ahmed, 27, from Manama, and Mariam Naji, 25, from Riffa tied for the second runner-up position.

Evlin Khalifa kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain 2021 – Manar Jess Deyani. Deyani đã làm nên lịch sử khi là thí sinh thấp nhất từ ​​trước đến nay của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với 154,9 cm.

Evlin Khalifa succeeds Miss Universe Bahrain 2021 – Manar Jess Deyani. Deyani made history for being the shortest-ever candidate of the Miss Universe pageant standing at 154.9 cm. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *