Vương quốc Bahrain sẽ xuất hiện lần đầu trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ tại cuộc thi kỷ niệm 70 năm tổ chức.

The Kingdom of Bahrain will be making its debut on the Miss Universe stage.

Người đẹp Manar Nadeem Deyani, năm nay 25 tuổi, đã chính thức trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain 2021 và sẽ đại diện quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 tại Eilat, Israel vào tháng 12 tới.

Manar Nadeem Deyani, 25, has been officially named Miss Universe Bahrain 2021 and will represent the nation at the 70th Miss Universe competition in Eilat, Israel in December.

Cô chia sẻ trên Instargram: “Tôi có thể là ứng cử viên thấp nhất trong lịch sử của Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tôi tự hào đại diện cho một đất nước của tình yêu, hòa bình và lòng nhân ái – Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Bahrain đầu tiên của các bạn.”

“I maybe the shortest candidate in the history of Miss Universe but I stand tall representing a country of love, peace and kindness – your first ever Miss Universe Bahrain,” she posted on Instagram.

Manar Nadeem Deyani sinh ra và lớn lên ở Riffa, Bahrain và hiện đang theo học kỳ cuối cùng của bằng thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ ở Emirates.

Manar Nadeem Deyani was born and raised in Riffa, Bahrain and is currently on her last semester of her degree in fashion design at the American University in the Emirates.

Cô viết trong hồ sơ gửi Hoa hậu Hoàn vũ: “Còn một học kỳ nữa là tôi kết thúc chương trình học và tôi nóng lòng muốn tạo dựng thương hiệu của riêng mình, thể hiện phong cách của mình và giúp ích cho môi trường bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, bền vững. Thương hiệu của tôi không chỉ giúp đỡ mọi người về thời trang, nó còn giúp những người có nhu cầu được giúp đỡ vì tôi muốn dành phần trăm số tiền mình kiếm được để hỗ trợ các nhóm từ thiện”.

“I am one semester away from finishing my degree and I cannot wait to make my own brand, show every one my style and to help the environment by using eco-friendly materials which is sustainable. My brand should not just help people on their fashion, it should also help those in need because I want to give a percentage of what I will earn to support charity groups,” she said on her Miss Universe profile.

Cô cũng “muốn nâng cao nhận thức về các vấn đề như sức khỏe tinh thần, bình đẳng và hòa nhập bằng cách sử dụng nền tảng của mình để truyền cảm hứng cho nhiều người cảm thấy thoải mái hơn về làn da của chính họ và cho thấy rằng các tiêu chuẩn sắc đẹp ở đây cần được thay đổi.”

She also “wants to raise awareness on issues like mental health, equality and inclusivity by using her platform to inspire many people to be more comfortable on their own skin and to show that beauty standards are here to be changed.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *