Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, các cô gái Hoàn vũ sẽ bay đến với Hoa Kì để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Chặng đường đến với Vương miện Miss Universe đang dần trở nên nóng hơn khi đại diện của các nước đang tích cực rèn luyện bản thân ở cả hình thể lẫn kĩ năng catwalk để mang đến những sải bước tự tin, độc đáo và mang bản sắc riêng nhất trên sân khấu Miss Universe – một trong những sân khấu quốc tế được khao khát nhất của hàng vạn cô gái trẻ trên khắp thế giới.

Dù tùy vào từng giai đoạn, tiêu chí của cuộc thi có thể thay đổi theo định hướng của các chủ sở hữu khác nhau, nhưng Miss Universe vẫn luôn được định vị là cuộc thi nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh, quy tụ đa phần những cô nàng có thân hình bốc lửa và những sải bước catwalk đầy cuốn hút.

Gần 1 tháng trước khi đến với đêm chung kết Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra vào tối ngày 14/1/2023 tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các cô gái đã tập luyện catwalk thế nào cho hành trình chỉ có 1 lần duy nhất trong cuộc đời này:

Xem clip: Dàn Hoa hậu Hoàn vũ cật lực luyện catwalk

Về đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, cuối tháng 11 vừa rồi, cô đã bay sang Philippines để có khóa huấn luyện đặc biệt với thầy Carlos về kỹ năng, phong thái, sắc vóc và cách làm nổi bật bản sắc cá nhân.

Qúa trình tập luyện của cô đã được khắc họa rõ trong 2 tập 3 và 4 của chuỗi Road to Miss Universe của cô nàng. Trước khi bắt đầu đào tạo và huấn luyện, thầy Carlos đã tìm hiểu rất chi tiết những thế mạnh và điểm yếu của Hoa hậu Ngọc Châu từ kỹ năng catwalk đến phong cách trình diễn, tư duy ứng xử. Hai thầy trò còn những khoảnh khắc gặp gỡ, trò chuyện thân mật và đáng yêu. Cô rất ấn tượng với cách giảng dạy của thầy Carlos vì thầy luôn biết cách khai thác điểm mạnh của một cô gái và giúp cô gái đó phát triển tốt nhất dựa trên bản sắc của chính mình.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *