Sau Hoa hậu Pia Wurtzbach và Hoa hậu Iris Mittenaere, một Hoa hậu Hoàn vũ khác đã trao vương miện cho người kế nhiệm trong chiếc váy của Michael Cinco.

After Pia Wurtzbach and Iris Mittenaere, another Miss Universe titleholder crowned her successor in a Michael Cinco gown. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Andrea Meza đã xuất hiện thật lộng lẫy trong bộ váy dạ hội màu mận chín của nhà thiết kế người Philippines đến từ Dubai trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 tại Eilat, Israel vào ngày 12/12/2021.

Andrea Meza looked stunning in a plum ball gown by the Dubai-based Filipino designer during the 70th Miss Universe in Eilat, Israel on 12th Decemer, 2021.

Trên trang Instagram của mình, nữ hoàng sắc đẹp Mexico cho biết việc mặc đồ của Michael Cinco là một giấc mơ trở thành hiện thực.

On Instagram, the Mexican beauty queen said wearing Michael Cinco’s creation was a dream come true.

Trước đó, Andrea Meza dự định sẽ mặc một chiếc váy dạ hội do nhà thiết kế Michael Cinco trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Tuy nhiên, nàng hoa hậu Mexico cho biết đã có sự thay đổi kế hoạch vì chiếc váy trắng “không đủ dài” để cô trình diễn.

Previously, Andrea Meza was supposed to wear an evening gown created by Michael Cinco during the Miss Universe 2020 final night. However, the Mexican beauty queen said there was a change of plans because the white dress was “not long enough” for her to wear.

“Đó là một chiếc váy xinh xắn, một chiếc váy trắng. Nhưng lý do tôi không mặc nó là vì nó không đủ dài đối với tôi. Nó vừa vặn hoàn hảo, nhưng tôi chỉ có thể mặc mà không có giày cao gót. Và tất nhiên, tôi muốn đi giày cao gót. Đó là lý do tại sao tôi không sử dụng nó.” – Andrea cho biết trong một cuộc hỏi đáp trực tuyến thông qua tài khoản Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ.

“It was a lovely dress, a white dress. But the reason why I didn’t wear it was because it wasn’t long enough for me. It fitted perfectly, but I could only wear it without heels. And, of course, I wanted to wear heels. That’s why I didn’t use it.”  Andrea said in a live Q&A via the Miss Universe Instagram account.

Cô vẫn cảm ơn Michael vì đã gửi cho cô chiếc váy tuyệt đẹp: “Và tôi hy vọng, trong tương lai, tôi có thể mặc những thiết kế khác của bạn. Bạn thật tài năng,” Andrea nói với Michael.

Still she thanked Michael for sending her “the beautiful dress”: “And I hope, in the future, I can wear other of your designs. You are so talented,” Andrea told Michael.

Pia Wurtzbach đã mặc một chiếc váy màu xanh do Cinco thiết kế khi cô trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho Iris Mittenaere ở Manila năm 2016.

Pia Wurtzbach wore a blue gown designed by Cinco when she passed her Miss Universe crown to Mittenaere in Manila in 2016.

Một năm sau đó, Hoa hậu Iris Mittenaere cũng mặc một tác phẩm của Cinco khi cô trao vương miện cho Demi-Leigh Nel-Peters của Nam Phi tại Las Vegas, Nevada.

The following year, Mittenaere also wore a Cinco creation as she crowned Demi-Leigh Nel-Peters of South Africa in Las Vegas, Nevada.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thuộc về Harnaaz Sandhu của Ấn Độ.

This year’s 70th Miss Universe pageant was won by Harnaaz Sandhu of India.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *