Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – Miss Universe Thailand 2020 đã diễn vào tối ngày 10/10/2020 tại Icon Siam, Bangkok. Cuộc thi năm nay là cuộc chiến khốc liệt giữa các thí sinh All Stars như Praveenar, Punika, Amanda, Praew, … cho đến những phút giây cuối cùng. Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về cô gái Amanda Obdam, được trao cho chiếc Vương miện “The Power of Authenticity” (Sức mạnh của sự chân thực).

Amanda được trao vương miện bởi Top 5 Miss Universe 2019 – Pawgesuda Drouin
Amanda xúc động khi trở thành Miss Universe Thailand 2020
Amanda Obdam sẽ đại diện Thái Lan tham dự phiên bản tiếp theo của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ cùng Miss Universe Vietnam – Nguyễn Trần Khánh Vân dự kiến tổ chức vào Qúy 1 năm 2021 sắp tới.


Amanda trình diễn trang phục dạ hội trong đêm chung kết

Amanda Obdam không hề là gương mặt mới trong các “trận chiến” sắc đẹp. Cô từng là Miss Grand Phuket 2016, từng lọt top 10 Miss Grand Thailand 2016. Cùng năm, cô đại diện Thái Lan tham dự và xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016.

Top 5 Miss Universe Thailand 2020
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Praveenar Singh và Á hậu 2 là Punika Kulsoontornrut.
Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về Praewwanich Ruangthong, Á hậu 4 thuộc về Alexandra Hänggi.


Praveenar Singh từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018. Cô là thí sinh được nhiều người dự đoán cho chiếc Vương miện năm đó, tuy nhiên may mắn đã không đến với cô.Punika Kulsoontornrut từng đăng quang ngôi vị Miss Earth Thailand đầu tiên năm 2013 và đại diện đất nước này tại Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2013. Cô xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nước – Miss Earth Water 2013. Sau đó, Punika tham dự Miss International 2014 và được trao danh hiệu Á hậu 2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *