Vào tối nay ngày 7/10/2020, tại đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe Thailand 2020 diễn ra rực rỡ và hoành tráng tại Icon Siam, Bangkok, MOUAWAD đã công bố Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đến với khán giả VIP và giới truyền thông.

Xem lại bài viết: 12 mẫu Vương miện Miss Universe Thailand 2008 – 2019

Mr. Fred Mouawad chính là người mang chiếc Vương miện ra chính thức giới thiệu với mọi người.
Ông là truyền nhân đời thứ 4 của thương hiệu MOUAWAD.


Với chủ đề “The Power of Authenticity” (Sức mạnh của sự chân thực), chiếc vương miện mang thông điệp hãy sống thật với chính mình và tôn vinh những gì khiến bạn trở nên độc đáo.

Sắc đỏ và xanh dương của đá quý & sắc trắng của ngọc trai chính là 3 màu sắc trên quốc kì Thái Lan

Sự lựa chọn màu sắc cho vương miện – đỏ, trắng và xanh dương – chính là 3 màu sắc của quốc kỳ Thái Lan; đồng thời mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc hơn: màu trắng cho sự tinh khiết vốn có của tính chân thực, màu đỏ cho sức mạnh được giải phóng khi sống thật với chính mình và màu xanh dương để gợi lên sự cao quý gắn liền với việc nói sự thật và sống có mục đích.Vương miện được chế tác từ vàng 18k, kim cương và đá quý, Vương miện Mouawad Power of Authenticity có giá trị 3,5 triệu Baht – tương đương 2,6 tỷ đồng.
Vương miện The Power of AuthenticityVương miện “The Power of Unity” do MOUAWAD chế tác

Mouawad cũng chính là đơn vị đã thiết kế và chế tác Vương miện Miss Universe 2019 mang tên “The Power of Unity” (Sức mạnh của sự đoàn kết). Chiếc vương miện mới này đính hàng ngàn viên kim cương trị giá tới 5 triệu USD (hơn 115 tỉ đồng) được lấy cảm hứng từ lá thường xuân với các cành lá, hoa vươn dài, đan xen chặt vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, tương trợ giữa các quốc gia, châu lục.

Miss Universe 2019 – Zozibini Tunzi là cô gái đầu tiên được trao chiếc vương miện này

Khung vương miện được chế tác bằng vàng 18 carat và hơn 1.700 viên kim cương được đính kết tỉ mỉ cùng điểm nhấn là viên kim cương vàng 62,83 carat cực quý hiếm có nguồn gốc từ Botswana.

Xem lại bài viết: 12 mẫu Vương miện Miss Universe Thailand 2008 – 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *