Phần thi đáng mong đợi nhất – Người đẹp Biển, trình diễn Áo tắm nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 vừa diễn ra tại The Grand Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu vào chiều ngày 23/9/2023 với sự trình diễn đầy năng lượng của 18 thí sinh xuất sắc nhất.

Clip: Top 18 Trình diễn Bikini

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã và đang nhận được sự quan tâm không chỉ của khán giả và người hâm mộ mà còn nhận được sự chú ý theo dõi của các cơ quan chức năng, lãnh đạo các tỉnh thành. Cụ thể, trong thành phần Ban giám khảo của phần thi “Người đẹp Biển” diễn ra vào chiều ngày 23.9.2023 còn có sự xuất hiện của ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bông hồng lai Lydie Vũ cao 1m76 với số đo hình thể 81-60-92 cm.

Các thành viên còn lại của Ban giám khảo của phần thi quan trọng này, bao gồm: Bà Nguyễn Thị Thuý Nga – Trưởng BGK, Bà Chu Thị Hồng Anh – Founder, CEO công ty truyền thông Chu Thị, trưởng Ban giám khảo phần thi Nation Costume cuộc thi MUVN 2023, MC – Siêu mẫu Phương Mai, NTK Kathy Nguyễn, Founder, CEO thương hiệu Xita, Nhà tài trợ phần thi “Người Đẹp Biển”, Ông Walt Power – Tổng Giám Đốc The Grand Hồ Tràm, Ông Akshay Moza – Phó Chủ tịch Khối thương mại của The Grand Hồ Tràm, Bà Cecillie Nguyễn – Phó Chủ Tịch điều hành khách sạn.

Trịnh Thị Hồng Đăng – TP. Hồ Chí Minh là thí snh “ngựa ô” của cuộc thi năm nay, cô sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng: 86-60-91 cm

Sau bộ hình được thực hiện tại studio gây đẻ lại nhiều ấn tượng trong giới mộ điệu các cuộc thi sắc đẹp, phần thi “Người đẹp Biển” đã thực sự làm khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy cuốn hút, bốc lửa của 18 thí sinh.

Phạm Thị Anh Thư – Hà Nam thuộc Top 5 Người đẹp Biển; cô cao 1m75, số đo hình thể: 84-59-92 cm

Nhận xét về phần thi, nhà thiết kế – Giám khảo Katy Nguyễn người sáng lập thương hiệu Xita – cũng là trang phục các thí sinh mặc trong phần thi – cho biết: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi màn trình diễn ngày hôm nay của các thí sinh. Thật khó để chọn ra ai là người xuất sắc nhất giữa những người xuất sắc. Top 5 hôm nay là một sự “đấu tranh” rất lớn giữa các thành viên BGK với nhau. Xita thật sự vinh dự được đồng hành và tôn vóc dáng các thí sinh trong phần thi quan trọng này”.

Nguyễn Thị Hương Ly – Gia Lai góp mặt trong Top 5 Người đẹp Biển với số đo 3 vòng ấn tượng: 86-62-98 cm cùng chiều cao 1m76

Tương tự vậy, Giám khảo – Siêu mẫu Phương Mai nhận xét: “Khi ngồi xem và chấm, tôi liên tục vỗ tay cổ vũ toàn bộ các thí sinh. Với tôi, các em đã có một phần thi thực sự mãn nhãn và vô cùng hấp dẫn. Và, điều này dự đoán hành trình sắp tới sẽ vô cùng cam go và khắc nghiệt”.

Đại diện của Thủ đô Hà Nội – Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 3 vòng: 85-63-94 cm

Top 5 phần thi Người đẹp Biển đã được gọi tên: Phạm Thị Anh Thư (Hà Nam), Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai), Trịnh Thị Hồng Đăng (TP. Hồ Chí Minh), Lydie Marie Wache Vũ (TP. Hồ Chí Minh) và Bùi Quỳnh Hoa (Thủ đô Hà Nội).

Và thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp Biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29/9/2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh H’Duyên Bkrông là một trong những gương mặt nổi bật của phần thi
Emma Maria Fernandez Lê là “bông hồng” lai còn lại của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023

Cũng trong phẩn thi “Người đẹp Biển”, sau khi trình diễn Bikini, 18 thí sinh đã xuất hiện vô cùng thướt tha và quyến rũ với bộ sưu tập “Golden Tropical” của thương hiệu Xita được thiết kế bởi nhà thiết kế Katy Nguyễn. Sau phần thi này, các thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ còn các phần thi và hoạt động quan trọng khác tại Hồ Tràm như phỏng vấn kín cùng BGK, hoạt động thể thao đánh Golf. Sau đó, toàn bộ thí sinh sẽ di chuyển về lại Thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị cho đêm Chung kết.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *