Tối ngày 3/3/2022, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã bất ngờ công bố gương mặt tiếp theo đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là Siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại thị trường thời trang quốc tế. Sở hữu vóc dáng chuẩn và vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, Hà Anh từ lâu đã khẳng định vị trí trong làng người mẫu Việt Nam, sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế danh tiếng như London Fashion Week, Paris Lingerie Salon International, Paris Ethnic Fashion Week… Ngoài ra, cô còn hoạt động đa năng trong nhiều lĩnh vực khác như ca hát, Đại sứ thiện chí của UNICEF tại Việt Nam, Đại sứ Operation Smile, Giám khảo, huấn luyện viên cho các chương trình truyền hình thực tế…

Hà Anh từng là thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, nhưng cô chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Sau đó, cô đạt danh hiệu Á Hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2008. Trước đó, cô cũng từng vào đến Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005; sau đó, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2006. Hà Anh từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global 2015. 

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến và ngồi ghế ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cùng góc nhìn hiện đại, giám khảo Hà Anh sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, bám sát tiêu chí của cuộc thi Miss Universe, cùng hội đồng giám khảo tìm ra chủ nhân của vương miện VinaWoman và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022, nối tiếp chuỗi thành tích của Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân

Chỉ còn 02 tuần nữa, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng lịch trình, format hấp dẫn thì hội đồng giám khảo cũng là chủ đề được nhiều khán giả, thí sinh quan tâm, chờ đợi. Trước đó, bốn giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố, gồm:

  • Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers
  • Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học
  • Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế.

Clip: Top 10 cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *