Ngày 16/3/2021, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức đăng tải hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021. Điểm đặc biệt của cuộc thi ảnh năm nay là chấp nhận sự xuất hiện của các thí sinh chuyển giới.

Trong 6 thí sinh được công bố đầu tiên, có nhiều gương mặt quen thuộc đáng chú ý như Quán quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018 – Nguyễn Lệ Nam, Top 11 Đại sứ Hoàn mỹ – Đỗ Tây Hà, Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 – Lâm Thu Hồng.

Nguyễn Lệ Nam từng lọt vào Top Top 9 The Face Vietnam 2018

Lệ Nam chia sẽ: “Hơn 5 năm hoạt động trong ngành văn hóa nghệ thuật và giải trí, tôi vẫn mơ hồ với câu hỏi trong đầu mình – Tôi là ai? Đằng sau hành trình của tôi là “cái bóng” quá lớn của người em gái sinh đôi – Nam Em. Những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái tôi đã cho tôi động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này. Nếu em gái tôi cũng đến với cuộc thi này, tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm, giúp đỡ em gái mình trong cuộc thi. Có chị, có em… sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin… cho chúng tôi chinh phục hành trình này.”

Ngoài ra, đến với cuộc thi Nam Anh mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ của một người con trai. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn…

 

Đỗ Tây Hà từng dừng chân ở Top 11 chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Cô gái chuyển giới đến từ Tây Ninh bộc bạch việc tham gia một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp lớn như Hoa Hậu Hoàn Vũ là niềm đam mê và khát khao lớn đối với người chuyển giới như cô.

“Đây là một tin vui và cũng là một tin hơi buồn nhẹ vì tính tới thời điểm hiện tại thì em vẫn là 27 tuổi. Em hy vọng có thể tham gia được cuộc thi ảnh lần này để có thể truyền cảm hứng đến các bạn đặc biệt là các bạn chuyển giới về niềm tin cho sự khát khao và đam mê.” Tây Hà chia sẻ thêm.

Lâm Thu Hồng từng vào đến Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Thu Hồng chia sẻ: “Tôi là một cô gái luôn mang trong mình lối sống tích cực, lạc quan, đam mê cả thời trang lẫn kinh doanh, duy trì việc tập thể dục để tăng cường sức khỏe là những điều mà tôi luôn theo đuổi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.”

 

Mai Anh là thí sinh chuyển giới thứ 2 của cuộc thi

Mai Anh chia sẻ: “Tôi được biết thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam thay đổi và cho phép người Chuyển Giới tham gia cuộc thi này tôi cảm thấy rất vui mừng khi điều này xảy ra. Tôi đến với cuộc thi này mong rằng có thể đem tới thông điệp cho mọi người biết rằng “Dù bạn là ai Dù giới tính nào Dù sắc tộc nào thì Bạn đều có Quyền Tự Tin & Toả Sáng” và Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy Yêu Thương Bản Thân mình.”

Nguyễn Thị Hằng đến từ Gia Lay, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô đã tốt nghiệp THPT và hiện tại đang làm về kinh doanh tự do.

Nguyễn Thị Hằng tự giới thiệu thêm: “Tôi có thể giới thiệu bản thân mình thông qua 3 từ Năng động – Hài hước – Cá tính. Phương châm sống của tôi là dám nghĩ – dám làm không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân, đó là những gì tôi luôn hướng tới trong công việc học tập cũng như trong đời sống thường nhật. Người thân hay bạn bè của tôi thường nhận xét tôi là một người thẳng thắng và sống thật với cảm xúc, đem lại nhiều sự tích cực, vui vẻ hoà đồng với mọi người xung quanh. Là một người hoạt náo, tôi luôn thích những chỗ đông vui hoạt động sôi nổi, chính vì vậy âm nhạc là một thứ không thể thiếu trong con người của tôi. Tôi yêu thích ca hát và muốn trở thành một người có sức ảnh hưởng, muốn tham gia những thử thách trong các cuộc thi.”

 

Đàng Thị Kim Lệ là dân tộc Chăm, là một người luôn sống và cháy hết mình với đam mê, vì thế cô luôn đi tìm và tạo cho bản thân cơ hội, không sợ khó khăn hay những bước chông gai cản trở con đường đi đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *