Bộ đôi cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia – Miss & Mister Supranational 2022 đang diễn ra sôi nổi tại thị Małopolska, Ba Lan với 2 đêm chung kết sẽ diễn ra lần lượt vào tối ngày 15 và 16 tháng 7 theo giờ Ba Lan, tức vào rạng sáng ngày 16 và 17/7 theo giờ Việt Nam.

Việt Nam có bộ đôi đại diện tham dự 2 cuộc thi thuộc thống thống SUPRA này và đang thể hiện tương đối xuất sắc là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và chàng trai Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo). Trải qua gần 2 tuần dự thi, hai đại diện của chúng ta đã mang về một số tin vui khi đã lọt vào Top khá sâu ở các phần thi phụ.

Kim Duyên thắng giải Supra Model of Asia – Người mẫu Châu Á

Á hậu Kim Duyên đã tự hào mang về thành tích lọt vào Top 5 phần thi Supra Model of the Year và đạt đươc danh hiệu Supra Model of Asia (Người mẫu Châu Á). Còn chàng trai Đạt Kyo cũng vừa đạt được thành tích tương tự, khi lọt vào Top 5 Supra Model tại Mister Supranatipnal 2022. Nếu thắng giải thưởng Supra Model ở cả 2 cuộc thi cho nam và nữ, Đạt Kyo và Kim Duyên sẽ được đặc cách bước tiếp trong đêm chung kết.

Đat Kyo vào Top 5 Supra Model

Bộ trang phục suit phá cách tông trắng với áo choàng rộng của NTK Nam Phong CoCo & PaPa đã khéo léo giúp Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 khoe trọn body căng đét với dàn múi cắt ngang mãn nhãn. Những điểm vàng body của chàng trai Hưng Yên cao 1m84 cùng phong cách trình diễn thời trang chuyên nghiệp đầy tự tin cuốn hút đã giúp Đạt Kyo hoàn toàn chinh phục các thành viên ban giám khảo.

Đạt Kyo trình diễn trong phần thi Supra Model

Bên cạnh đó, khá may mắn, Kim Duyên vừa tiếp tục được khán giả và Ban giám khảo lựa chọn vào vòng Chung kết của phần thi Supra Chat, khi là 1 trong 5 thí sinh chiến thắng của nhóm Supra Chat Bán kết.

Kim Duyên thanh lịch trong trang phục dạ hội của NTK Linh San

Trong đêm thi người đẹp Thanh lịch – Miss Elegance, tuy với màn trình diễn tỏa sáng trong đầm dạ hội của NTK Linh San, Kim Duyên đã không được gọi tên trong Top 15 cho giải thưởng này.

Trước đó vào năm gần nhất, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu – đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019 đã về nhì với giải thưởng Miss Elegance này.

Top 5 Supra Model của Nam vương Siêu Quocs gia 2022: Hàn Quốc, Cuba, Tây Ban Nha, Mexico và Việt Nam

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *