Đêm thi Supra Model trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2022 vừa diễn ra vào rạng sáng ngày 3/7/2022 theo giờ Việt Nam.

70 thí sinh được chia thành 5 nhóm theo khu vực và châu lục đã phô diễn những bước catwalk điêu luyện để tranh 5 giải “Người mẫu của năm” của mỗi khu vực/ châu lục.

Trong vòng thi đầu tiên, Ban tổ chức chọn ra 2 thí sinh xuất sắc cho mỗi khu vực/ châu lục bước tiếp vào vòng trình diễn catwalk thứ 2 dành cho Top 10. Một điều bất ngờ đặc biệt của năm nay là khu vực Châu Á có 2 thí sinh ngang điểm nhau nên Ban tổ chức quyết định chọn ra 11 thí sinh vào vòng trong.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của châu Á: Indonesia – Ấn Độ và Việt Nam

Xuất hiện trong phần thi phụ hấp dẫn của cuộc thi, Á hậu Kim Duyên diện váy dạ hội cắt xẻ độc đáo với điểm nhấn là phần xẻ đùi, hở eo quyến rũ. Thiết kế của nhà mốt Đỗ Long đã giúp đại diện Việt Nam thêm phần tự tin khi sải những bước catwalk mạnh mẽ, chắc chắn nhưng vẫn uyển chuyển, duyên dáng.

Khu vực châu Phi gồm đại diện Nam Phi – Lalela Mswane và Mauritius – Alexandrine Belle-Étoile.

Khu vực châu Mỹ gồm đại diện Colombia – Valentina Espinosa và Panama – Cecilia Medina

Khu vực châu Á gồm 3 đại diện Indonesia – Adinda Cresheilla, Ấn Độ – Ritika Khatnani và Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Khu vực vùng Caribe gồm 2 đại diện Jamaica – Carisa Peart và Haiti – Lynn Rubiane St-Germain

Khu vực châu Âu gồm 2 đại diện Cộng hòa Séc (Czech Republic) – Kristýna Malířová và Romania – Andra Tache.

Sau vòng trình diễn thứ 2, Ban tổ chức trao 5 danh hiệu “Người mẫu của năm” (Supra Model of the Year) cho mỗi khu vực/ châu lục gồm:

Đại diện Mauritius – Alexandrine Belle-Étoile thắng danh hiệu Supra Model Africa (Châu Phi).

Cô nàng Valentina Espinosa đến từ Colombia được trao danh hiệu Supra Model Americas (Châu Mỹ).

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên của Việt Nam xuất sắc vượt qua 2 đối thủ mạnh của châu Á để nhận được danh hiệu Supra Model Asia (Châu Á).

Danh hiệu Supra Model Caribbean (vùng Caribe) được trao cho đại diện của Jamaica – Carisa Peart.

Và đại diện của Cộng hòa Séc (Czech Republic) – Kristýna Malířová thắng danh hiệu Supra Model Europe (Châu Âu).

Trong màn trình diễn thứ hai, Kim Duyên diện trang phục của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đến từ thương hiệu RIN by CHUNG THANH PHONG. Out-fit ôm sát đường cong với màu be tôn lên nhan sắc của Kim Duyên với màu son môi đỏ “trứ danh” và mái tóc đen gợn sóng “chuẩn style hoa hậu”. 

  Cách pose dáng, giao lưu với ống kính của Kim Duyên cũng cho thấy nàng hậu đã phát huy trọn vẹn kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn, xứng đáng được xem là một trong những gương mặt nổi trội tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Có thể thấy, bên dưới sân khấu, có rất nhiều khách mời đặc biệt của cuộc thi đều không rời mắt, trực tiếp quay lại màn trình diễn của Kim Duyên.

Trong 5 “Người mẫu châu lục”, sẽ chỉ có 1 thí sinh thắng giải Supra Model of the Year và được đặc cách gọi tên vào Top trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 15/7/2022.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *