Sau vinh dự được trao chứng nhận Miss Visit Japan Tourism Ambassador, Phương Nhi là 1 trong 5 cô gái được mời đến tham quan Tòa thị chính tỉnh Niigata. Tại đây, nàng hậu tự tin trao đổi cùng Ban lãnh đạo tỉnh về mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản.

Sau những lịch trình đầu tiên tại Miss International 2023, Phương Nhi được đánh giá là thí sinh nổi bật tại cuộc thi. Đại diện đến từ Việt Nam thuộc nhóm thí sinh ấn tượng trong tiệc chào mừng. Hơn thế nữa, Phương Nhi là cô gái được đại diện để nhận chứng nhận Miss Visit Japan Tourism Ambassador.

Ngày thứ 6 tại Nhật Bản, các cô gái được chia nhóm để tham gia Japan Tour tại 2 thành phố Himeji, Yokohama. Khác với lịch trình đó, Phương Nhi là 1 trong 5 cô gái được mời đến tham quan Tòa thị chính và Văn phòng Thống đốc tỉnh Niigata. Tham gia cùng với đại diện của Việt Nam còn có đương kim Miss International Jasmin Selberg và các người đẹp đến từ Nhật Bản, Hawaii, Hà Lan.

Tại đây, nàng hậu đã giới thiệu về bản thân và có những chia sẻ sâu sắc về mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản. Phương Nhi phát biểu trước ban lãnh đạo tỉnh Niigata: “First of all, it’s my honor to be here today and listen to your presentation, my name is Nguyen Phuong Nhi and I proudly represent my homeland Vietnam in Miss International . It’s our 50 years relationship between Vietnam and Japan. Over half a century, Vietnam – Japan relations have reached a lots of amazing developments. As a young Vietnamese woman, it’s our responsibility to continue developing our culture and our relationship. Japan – Vietnam: “ Toward the future, reach out to the world”.

Tạm dịch sang tiếng Việt: “Trước hết, tôi rất vinh dự được có mặt hôm nay và được lắng nghe những chia sẻ, tôi tên là Nguyễn Phương Nhi và tôi tự hào khi đại diện cho quê hương Việt Nam tại Miss International. Vừa qua cũng là kỷ niệm 50 năm mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hơn nửa thế kỷ qua, quan hệ Việt Nam – Nhật Bản đã đạt được nhiều bước phát triển đáng kinh ngạc. Là một phụ nữ trẻ Việt Nam, trách nhiệm của chúng tôi là tiếp tục phát triển văn hóa và mối quan hệ này. Nhật Bản – Việt Nam: “Hướng tới tương lai, vươn ra thế giới”.

Trước khi lên đường đến với cuộc thi, Phương Nhi cũng đã được mời tham dự sự kiện “Xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch Yamanashi” tại Đại sứ quán Nhật Bản. Nàng hậu tham dự sự kiện với vai trò là đại sứ nhằm chia sẻ, quảng bá sản phẩm và du lịch của Yamanashi đến với Việt Nam.

Những quyết định và giao phó từ ban tổ chức cuộc thi cho thấy Phương Nhi đang là cô gái được tin tưởng đối với việc quảng bá văn hóa, du lịch Nhật Bản đến với Việt Nam cũng như quốc tế. Với sự tự tin và thể hiện xuất sắc của nàng hậu trong những ngày qua, Việt Nam có thể hoàn toàn hi vọng một thứ hạng cao trong cuộc thi năm nay.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *