Tối ngày 18/11, đại diện của Việt nam – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đội Vương miện Queen of Lotus và xuất hiên cực kì lộng lẫy trong buổi họp báo và tiệc chào mừng tất cả các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Miss Grand International 2021.

Cô nàng xuất hiện vô cùng tự tin trong trang phục dạ hội gợi cảm của NTK Long Ng và hô vang VIỆT NAM đầy tự hào.

Hiện tại, cổng bình chọn cho Thí sinh được yêu thích nhất để được đặc bước thẳng vào Top 10 trong đêm chung kết đã mở. Tuy nhiên, năm nay Ban tổ chức không cung cấp hình thức vote miễn phí 1 phiếu mà tất cả các Phiếu bình chọn đều có phí.Chúng ta cùng nhau chọn cho đại diệt Việt Nam vào thẳng Top 10 Miss Grand International 2021 với các bước sau nhé:

Bước 1: Bạn tải tải ứng dụng Star Phone trên Google Play Store hoặc App Store tuỳ điên thoại bạn đang sở hữu. Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, bạn tiến hành mở và vào giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Bạn click chọn Logo của cuộc thi với dòng chữ MGI 2021 để vào giao diện của cuộc thi, bạn chọn tab VOTE để vào trang bình chọn.

Danh sách các thí sinh tham dự Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 hiện ra, bạn kéo xuống và tìm hình ảnh của Thuỳ Tiên và chữ VIỆT NAM ở phía cuối danh sách.

Bước 3: Bạn click chọn vào tab VIỆT NAM, 2 tuỳ chọn hiện ra:

  • Tuỳ chọn thứ nhất: 1 điểm bình chọn với giá 1 đô, tương đương gần 23 nghìn đồng.
  • Hoặc bạn có thể ủng hộ với số phiếu lớn hơn với Tuỳ chọn thứ 2 là gói 110 điểm bình chọn với giá ưu đãi 100 đô, tương gần 2,3 triệu đồng.

Bước 4: Nếu bạn muốn nhận Hoá đơn thanh toán thì chọn “I need to get an invoice”. Bạn kiểm tra và chọn CONFIRM để xác nhận và tiến hành thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTER CARD.Vương miện “Queen of Lotus” mà Thuỳ Tiên đội đã được trao cho cô trong buổi lễ diễn ra chỉ vài giờ trước khi cô bay sang Thái Lan tham dự cuộc thi nào ngày 16/11.

Vương miện vốn là kỷ vật vô cùng đặc biệt của doanh nhân Dương Tùng Nhân. Ông cũng đã xuất hiện trong buổi lễ để trao tặng Vương miện cho bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam.

Vương miện được đúc từ bạc 925 nguyên khối, mạ vàng, đính 5 viên đá Sapphire xanh quý giá, 20 viên ngọc trai cùng với kim cương nhân tạo.

Thuỳ Tiên được trao Vương miện bởi Miss Grand Vietnam 2020 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam


Doanh nhân Dương Tùng Nhân tặng vĩnh viễn chiếc vương miện quý giá này cho Thuỳ Tiên

Vẻ đẹp lung linh cua Vương miện Queen of Lotus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *