Sáng ngày 16/11, thoả lòng người hâm mộ và cũng để góp phần hợp thức hoá danh hiệu Miss Grand Vietnam 2021, công ty Sen Vàng Entertainment đã tổ chức buổi trao vương miện chính thức cho đại diện của của Việt Nam tại Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Buổi lễ trao Vương miện được diễn ra hết sức ngắn gọn, trước vài giờ Thuỳ Tiên chính thức bay sang Thái Lan vào khoảng 12 giờ trưa để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, khai mạc tại hòn đảo du lịch xinh đẹp Phuket của Thái Lan.

Khoảnh khắc được trao Vương miện của Thuỳ Tiên

Đây là lần đầu tiên, một đại diện của Việt Nam tại Mis Grand International được chính thức trao vương miện vô cùng đặc biệt. Công ty Sen Vàng Entertainment rất chú trọng hoàn thành các nghi thức trao vương miện, trao sash cho các đại diện của Việt Nam để góp phần củng cố sự tự tin cho các cô nàng trên đấu trường quốc tế. Đây cũng là cách chúng ta giúp các đại diện nhan sắc Việt ghi điểm trong mắt Ban tổ chức các cuộc thi quốc tế khi đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam luôn thể hiện sự trân trọng và nghiêm túc đối với các cuộc thi, đặc biệt đối với Miss Grand International.

Thuỳ Tiên đã được trao vương miện bởi bà Phạm Kim Dung và Miss Grand Vietnam 2020 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo, cô đã được gọi tên đầy tự hào vào Top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 vào tháng 3 vừa rồi.

Bà Phạm Kim Dung, chỉ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ: “Hằng ngày, trên Fanpage Miss Grand Vietnam và trên trang cá nhân của tôi và Thuỳ Tiên luôn nhận được nhiều thông tin tích cực từ các khán giả hâm mộ, các bạn vẫn đang cố gắng bình chọn cho Thuỳ Tiên, trước tiên để vào Top 5 ăn tối cùng ngài Chủ tịch cuộc thi. Khán giả mong đợi Thuỳ Tiên sẽ có được trao một chiếc Vương miện xứng tầm bởi vì năm nay Ban tổ chức Miss Grand International bắt buộc các thí sinh phải có Vương miện riêng trong buổi Họp báo mở màn cuộc thi. Vì cuộc thi Miss Grand Vietnam 2021 không được tổ chức kịp nên chúng tôi luôn có tâm tư chuẩn bị một chiếc Vương miện riêng cho Thuỳ Tiên.”

Vương miện được trao cho Thuỳ Tiên mang tên “Queen of Lotus”, đây vốn là kỷ vật vô cùng đặc biệt của doanh nhân Dương Tùng Nhân. Ông cũng đã xuất hiện trong buổi lễ để trao tặng Vương miện cho bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam.

Vương miện được đúc từ bạc 925 nguyên khối, mạ vàng, đính 5 viên đá Sapphire xanh quý giá, 20 viên ngọc trai cùng với kim cương nhân tạo.

Chủ nhân của chiếc Vương miện – Ông Dương Tùng Nhân chia sẻ: “Chiếc vương miện là kỷ vật vô giá mà tôi đã đạt được trong quá trình làm Đại sứ thương hiệu Ngọc Trai năm 2018. Tôi muốn trao lại chiếc vương miện này cho Thuỳ Tiên với mong muốn cô nàng mang chiếc vương miện ra đấu trường nhan sắc quốc tế, giúp nó toả sáng hơn; cũng một phần giúp Thuỳ Tiên có thêm năng lượng và sự tự tin tại cuộc thi.”

Doanh nhân Dương Tùng Nhân quyết định tặng vĩnh viễn chiếc vương mện giá trị cho Miss Grand Vietnam 2021

Theo lịch trình, Thuỳ Tiên của Viêt Nam cùng 60 thí sinh khác trên khắp thế giới sẽ tham dự Họp báo và Tiệc chào mừng vào tối ngày 18/11 tại Phuket, Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *