Cách đây vài tuần, Tổ chức Miss Tierra Republica Dominicana đã trao vương miện cô nàng Nieves Marcano trở thành tân Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica 2021, và sau đó, công bố tân hoa hậu sẽ đại diện cho Cộng hòa Dominica tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 thay vì cuộc thi năm 2021 được tổ chức online.

The Miss Tierra Republica Dominicana organization, a few weeks ago, crowned Nieves Marcano as the new Miss Earth Dominican Republic 2021, and announced a few weeks later that the new queen will represent the Dominican Republic in the 2022 edition of Miss Earth pageant. 

Vào ngày 29/9/2021, tổ chức đã bổ nhiệm Nicole Franco chính thức trở thành Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica đến với Hoa hậu Trái đất 2021 thông qua một bộ ảnh cô nàng chụp với vương miện và sash.

On 29th September, the organization appointed Nicole Franco as Miss Earth Dominican Republic for Miss Earth 2021 through a photographic session.Nicole năm nay 27 tuổi, có bằng Cử nhân Tiếp thị. Cô cũng là một Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và là người bảo vệ động vật: cô ấy có 6 con chó và 3 con mèo đã được giải cứu khỏi cuộc sống đường phố.

27 years-old Nicole has a Bachelor of Advertising, Professional Makeup Artist and Animal Advocate; she has 6 dogs and 3 cats which have been rescued from the streets.

Cô nàng đại diện cho Distrito Nacional trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica 2021 và đạt được ngôi vị Á hậu 2, và cũng chiến thắng 2 giải phụ Hoa hậu Thanh lịch và giải Sắc đẹp vì một mục đích, là giải thưởng được trao cho thí sinh có dự án công tác xã hội và môi trường tốt nhất.

Representing Distrito Nacional during the final of the Miss Dominican Republic Earth 2021, where she was adjudged as the second runner-up, she was also the winner of the bands Miss Personality and Beauty for a cause, a band that is awarded to the best environmental social work project.Hình thể với các số đo khá chuẩn của Nicole Franco

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *