Vương miện mới của Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica – Miss Earth Dominican Rep. 2021 là một thiết kế độc đáo của thợ kim hoàn người Venezuela nổi tiếng quốc tế – George Wittels.

Điểm gây chú ý nhất của chiếc Vương miện này nằm ở ý tưởng độc lạ khi nhà thiết kế sử dụng Hổ phách Dominica chứa xác của một con bướm hóa thạch đặt ở vị trí đỉnh trung tâm. Phần Hổ phách dưới trung tâm được chạm khắc thủ công tinh xảo.Hai viên Hổ phách trên Vương miện Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica

Hổ phách Dominica là một loại nhựa hóa thạch có nguồn gốc thực vật hàng triệu năm, là biểu tượng của Cộng hòa Dominica. Và đó là lý do tại sao nó có giá cao trên thị trường, đặc biệt là khi bên trong có chứa xác côn trùng và thực vật.

Chiếc Vương miện còn được tô điểm với đá citrines, trở thành là một phần đại diện của Cộng hòa Dominica.Vương miện Miss Grand International được sử dụng từ năm 2019

Ông George Wittels cũng là Nhà thiết kế của Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International được sử dụng từ năm 2019 lúc cuộc thi được đăng cai tổ chức tại Venezuela.

Ông George Wittels thiết kế & chế tác Vương miện Miss Supranational

Các Vương miện Miss Venezuela, Miss Grand Venezuela, Miss Earth Venezuela đều là tác phẩm của nhà thiết đế tài hoa người Venezuela này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *