Clip: Emma Loney trình diễn áo tắm trong Top 12 Miss Earth USA 2021

Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ đã tổ chức thành công đêm đăng quang vào ngày 17/01/2021 với chiến thắng thuộc về Marisa Paige Butler với danh hiệu Miss Earth USA 2021.

Một trong những điểm nổi bật của cuộc thi Miss Earth USA 2021 là đại diện bang Wisconsin – Emma Loney được gọi tên vào Top Top 12 trong đêm chung kết. Tuy không chiến thắng tại cuộc thi, nhưng cô đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ trên khắp thế giới vì đã phá bỏ rào cản ngoại hình trong cuộc thi. Cô được đánh giá cao vì cho rằng các cuộc thi sắc đẹp và hoa hậu nói chung không chỉ bó hẹp ở thân hình mảnh mai, bởi cô là một người mẫu ngoại cỡ.Nhan sắc cuốn hút của Emma

Cô chia sẻ trên Instagram hôm 21/1: “Hôm nay, câu chuyện của tôi được nhiều người trên thế giới, gồm cả những người tôi rất ngưỡng mộ, chia sẻ. Tôi không ngờ tới điều này và rất biết ơn tất cả. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực và không thể diễn tả niềm vui đó bằng lời. Ngoài ra, tôi cũng nhận một số lời chỉ trích, điều bản thân đã lường trước”.

Cô cho biết quyết định đi thi nhan sắc không đơn thuần vì mục đích cá nhân. Emma viết thêm: “Có kích cỡ lớn trong cuộc thi hoa hậu là điều không dễ dàng. Tôi đi thi cho những cô gái bị người khác khiến họ cảm thấy không đẹp vì cân nặng. Tôi đi thi để thách thức những quan điểm cái đẹp thông thường. Tôi muốn thể hiện rằng sức khỏe, sự tự tin và tình yêu bản thân không chỉ dành riêng cho những người cân đối. Phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, thông minh, chăm chỉ, tận tụy và có khả năng làm những điều vĩ đại, bất kể kích thước cơ thể nào.”

Người mẫu cho biết nhớ nhất khoảnh khắc một thí sinh tuổi thiếu niên khóc, ôm chặt và cảm ơn cô sau đêm chung kết. Cô gái nói với Emma đã phải giảm cân rất nhiều trước khi đăng ký thi, vì vậy cảm thầy xúc động khi nhìn thấy sự tự tin của Emma trên sàn diễn.

Emma Loney đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất bang Wisconsin và được cử tranh tài tại Miss Earth USA 2021, dừng chân trong top 12. Người mẫu đoạt hai giải phụ gồm giải nhất phần thi trả lời phỏng vấn báo chí và giải nhì thuyết trình. Năm 2017, cô từng đi đăng ký cuộc thi cấp bang nhưng không được lựa chọn.Emma Loney khẳng định không quan tâm tới những chỉ trích khi tham gia thi. Nhiều ý kiến cho rằng thân hình thừa cân của cô là dấu hiệu của bệnh béo phì và không nên được tung hô. Emma quyết liệt đáp: “Sẽ luôn có những người nói bạn không đủ tốt. Khi đó, bạn có hai sự lựa chọn: lắng nghe hoặc chứng minh họ sai. Tôi chọn cách chứng minh họ sai.”

Người mẫu cũng cho biết luôn ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên, khuyến khích mọi người ăn uống lành mạnh, tập thể dục và yêu vóc dáng vốn có của mình. Cô hiện điều hành một thương hiệu làm đẹp tại quê nhà. Emma Loney là tình nguyện viên của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA).

Nguồn: Phương Mai (báo VNExpress) và Missosology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *