Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Marisa Paige Butler

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ – Miss Earth USA 2021 đã kết thúc vào ngày 17/01/2021 tại Florida.

Marisa Paige Butler trong khoảnh khắc đăng quang

Nàng Hoa hậu của bang Maine – Marisa Paige Butler đã vượt qua hơn 30 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị Miss Earth USA 2021.Cô được trao Vương miện bởi Đương kim Miss Earth 2020 – Lindsey Coffey

Marisa năm nay 27 tuổi, cao 1m73 và sẽ đại diện nước Mỹ tranh tài để chiến thắng 1 lần nữa tại Hoa hậu Trái đất năm 2021. Cô kế nhiệm Hoa hậu Lindsey Coffey, đã trở thành đại diện đầu tiên của Mỹ đăng quang Miss Earth 2020 trong cuộc thi ảo (online) vào năm ngoái.

Marisa sở hữu body cực chuẩn

Marisa Paige Butler mang trong mình dòng máu lai của người Pháp, Anh, Scotland, Ireland và người Mỹ bản địa (Mic Mac).Đây sẽ là lần thứ hai Marisa Paige Butler đeo dải sash Mỹ trên đấu trường nhan sắc quốc tế: năm 2018, cô dự thi Hoa hậu Thế giới – Miss World và lọt vào Top 30.

Dàn giám khảo của cuộc thi gồm những gương mặt nổi tiếng: Alyssa Klinzing (Miss Earth USA Air), Alyssa Magalong (Miss Earth USA Water), Kennedy Thomas (Miss Earth USA Fire) và C’yana Denby (Miss Earth USA Eco).

Top 5 Miss Earth USA 2021

Ban tổ chức cũng đã trao Vương miện cho dàn Á hậu với các danh hiệu bao gồm:

  • Miss Earth USA Air – California – Alyssa Klinzing
  • Miss Earth USA Water – Colorado – Alyssa Magalong
  • Miss Earth USA Fire – Alabama – Kennedy Thomas
  • Miss Earth USA Eco – East Coast – C’yana Denby


Marisa Paige Butler đã từng là Trợ lý Điều hành Đầu tư tại Sprott Global. Marisa tốt nghiệp Đại học Stonehill ở Easton Massachusetts với bằng Kinh tế. Trong thời gian ở Stonehill, cô là thành viên của đội bóng đá Division II và đội Lacrosse, cũng như Đội cổ vũ Stonehill. Vào học kỳ mùa xuân của năm trung học cơ sở, Marisa đã đi du học tại trường Kings College ở London. Khi ở nước ngoài, Marisa đã đi bộ trong một sự kiện Tuần lễ thời trang London, đi bộ lên đỉnh Mt. Vesuvius tại Pompeii, và đã đi đến tám quốc gia châu Âu. Cô bắt đầu sự nghiệp thi hoa hậu của mình vào năm 2016 khi cô tham gia và đăng quang Miss Maine USA 2016 và đại diện cho Maine tại cuộc thi Miss USA 2016 nhưng không đạt thành tích.

Marisa sau đó chuyển đến San Diego, California nơi cô giành được danh hiệu Hoa hậu San Diego 2018, đây cũng là lễ kỷ niệm 100 năm thành lập tổ chức. Tại Miss San Diego, cô đã thắng các giải Phỏng vấn, giải Tài năng và Hoa hậu ăn ảnh. Sau đó, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Miss California, nơi cô đã giành được giải Lifestyle & Fitness và lọt vào Top 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *