Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Earth Puerto Rico 2021

Cristina Mariel Ríos đến từ San Sebastian đã được vinh danh là tân Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021, thay thế cho nàng Hoa hậu trước đây là Valerie Vigoreaux, đã từ bỏ danh hiệu do có nhiều bất đồng với ban tổ chức.

Cristina Mariel Ríos năm nay 19 tuổi, là một sinh viên Công ngh môi trường. Năm 14 tuổi, cô thành lập Eco Amigos Puerto Rico, một tổ chức có nhiệm vụ thúc đẩy tái trồng rừng và cung cấp các hội thảo đào tạo về nông nghiệp cho trẻ em.Cô sẽ đại diện cho đảo quốc đến với Miss Earth 2021. Trước đó, cô đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Nước Puerto Rico – Miss Earth-Water Puerto Rico trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021 được tổ chức vào ngày 22/11/2020.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Vui mừng và biết ơn! Tôi là tân Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ từ ngày đầu tiên, tôi hứa sẽ mang tên hòn đảo xinh đẹp này bay cao. Từ San Sebastián gửi đến toàn Thế giới”.Valerie Vigoreaux

Nàng Hoa hậu bị tước Vương miện Valerie Vigoreaux nói trên Instagram: “Với tinh thần tốt nhất, tôi nói rõ quyết tâm rời cuộc thi Hoa hậu Trái đất Puerto Rico là do không thể đi đến những thỏa thuận cuối cùng với các giám đốc cuộc thi. Các hiểu biết, thỏa thuận bằng lời nói và đại diện giữa các bên không thể được chính thức hóa vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.”

Valerie Vigoreaux được trao vương miện bởi Hoa hậu Trái đất 2019 – Nellys Pimentel tại đêm chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *